Máy photocopy kiểm soát năng lượng hiệu quả nhờ thiết bị nào?

Theo số liệu mới nhất của Trung tâm tiết kiệm năng lượng TP. HCM. Một chiếc máy photocopy trung bình có công suất định mức khoảng 1.000W.

Nếu trong quá trình sử dụng bạn quên không tắt nguồn hoặc không nhấn chế độ tiết kiệm. Rất có thể cuối tháng bạn phải chi trả hóa đơn tiền điện ở mức cao hơn hẳn so với những gì mình dự tính.

Khi không làm việc, máy photocopy vẫn tiêu hao năng lượng

Thực tế cho thấy, ngay cả khi tắt máy photocopy  mà không rút công tắc ra khỏi nguồn điện. Bạn vẫn mất khoảng 5.6W mỗi giờ cho chiếc máy photocopy của bạn.

Thử tính xem, việc này thường xuyên diễn ra trong suốt 30 ngày của 1 tháng. Số tiền bạn “vứt đi” một cách lãng phí đã là bao nhiêu?

khong-rut-cong-tac-nguon-cung-gay-hao-phi-cho-may-photocopy

Chính vì thế, ngay hôm nay hãy tìm hiểu thật kỹ các chức năng, đặc tính mà máy photocopy giá rẻ sở hữu. Để không bỏ lỡ cách tiết kiệm điện hiệu quả ngay trên chính dòng sản phẩm này.

Bạn hoàn toàn có đủ khả năng để làm giảm các con số hóa đơn tiền điện mỗi tháng mà vẫn đảm bảo hiệu suất, chất lượng làm việc của máy photocopy. Thậm chí, nhờ cách tiết kiệm điện thông minh, bạn còn có thể kéo dài tuổi thọ của dòng sản phẩm này.

Xem thêm: Mẹo sử dụng máy photocopy tiết kiệm 1 nửa so với thông thường.

Thiết bị nào mang lại khả năng tiết kiệm điện cho máy photocopy?

Hầu hết các dòng máy photocopy mini cũng như những sản phẩm có công suất lớn hiện nay đều được cài đặt thêm chế độ tiết kiệm năng lượng – Enegy Saver.

Sau nhiều nghiên cứu và các thí nghiệm thực tế, những chuyên gia thiết kế đã nhận ra thiết bị biến tần có khả năng kiểm soát năng lượng một cách hiệu quả.

Logo Energy StarKhi máy photocopy không hoạt động, thiết bị này tự động đưa hệ thống vào “chế độ ngủ”. Đóng ngắt các linh kiện liên quan từ đèn chiếu sáng, đèn báo, chức năng chiếu chụp, scan, in màu… để đảm bảo không lấy thêm năng lượng từ ổ cắm.

Điều này đồng nghĩa với việc máy photocopy hạn chế tối đa điện năng đi vào hệ thống. Mang lại sự tiết kiệm vượt trội cho người dùng.

Xem thêm: Những sai lầm thường gặp khi sử dụng máy photocopy.

chet-do-ngu-dong-cho-may-photocopy

Ngoài cách thụ động kể trên, bạn nên chủ động tiết kiệm điện cho máy photocopy cũ bằng cách cài đặt chế độ tự ngắt sau khoảng 3-5 phút (tùy ý). Đối với sản phẩm đã kết nối với máy tính, bạn thực hiện lệnh sau: Use Tool – Systerm Setting –  Timer Setting – Auto Off Time để không lãng phí điện năng.

Kết hợp với đó, hãy tìm hiểu xem máy photocopy nào tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Có công suất đủ thực hiện các công việc liên quan, tránh dư thừa lãng phí cũng giúp bạn tiết kiệm điện đáng kể.

Xem thêm: Bí mật cách tránh lẵng phí trong in ấn khi dùng máy photocopy.

Vì vậy, bạn nên kết hợp mua máy photocopy giá rẻ nhưng đồng thời dòng sản phẩm phải có khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Đây mới thực sự là giải pháp thông minh, mang lại lợi ích sử dụng lâu dài.

Hiện tại Máy photocopy Hải Minh đang cung cấp và cho thuê máy photocopy với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Có công suất đa dạng, mẫu mã thời trang, kích thước nhỏ gọn đảm bảo sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm loại tối ưu nhất. Kết hợp với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất khi máy photocopy gặp trục trặc sự cố.

hotline-cho-thue-may-photocopy-gia-re

Do đó, đừng ngần ngại liên hệ với Hải Minh ngay hôm nay. Bằng uy tín và danh tiếng đã mất nhiều công sức gây dựng bấy lâu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm cũng như dịch vụ cho thuê máy photocopy với nhiều ưu việt giúp bạn giảm bớt chi phí, yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Hiện tại máy photocopy Hải Minh đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi lớn. Đừng chần chừ kẻo lỡ mất cơ hội sở hữu sản phẩm tốt, giá rẻ của chúng tôi bạn nhé!

4.3/5 - (3 bình chọn)