7 Chức năng “thần thánh” của máy photocopy bạn nên biết

Nếu đang sử dụng máy photocopy mà bạn không nắm rõ 7 chức năng dưới đây thì quả thực đáng tiếc. Hãy cùng khám phá để tận dụng triệt để những tính năng, công dụng của dòng sản phẩm nhiều ưu việt này hơn bằng những thông tin giá trị dưới đây.

1. Sao chép thần tốc

Hãy thử tưởng tượng phải ngồi sao chép khoảng 10 bản tài liệu dài 100 trang, bạn  sẽ nhanh chóng nhận ra sự ưu việt hiếm có của máy photocopy.

Với khả năng sao chép từ 20-80 bản/phút, thực sự dòng sản phẩm này đã giúp con người làm việc hiệu quả và nâng cao chất lượng, năng suất lao động đến một ngưỡng mới.

huong-dan-photocopy-2-mat

Không những thế, các file tài liệu còn chính xác, rõ ràng y như bản gốc- điều mà khi bạn chép tay khó có thể thực hiện được trong khoảng thời gian ngắn tương đương với hoạt động của máy photocopy.

Xem Thêm: Hướng dẫn hưu các photocopy tài liệu cực nhỏ.

2. In ấn sắc nét

Bạn sẽ không cần phải tốn tiền mua thêm một chiếc máy in. Bởi lẽ nhiều dòng máy photocopy giá rẻ hiện nay với thiết kế hiện đại. Tích hợp nhiều tính năng nổi bật còn cho phép người dùng in ấn ngay trên sản phẩm.

che-do-in-mau-may-photocopy

Bằng những thao tác kết nối vô cùng đơn giản, nhanh chóng dòng máy này có thể tạo ra bản in sắc nét, giúp đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc như mong đợi của người dùng.

Xem thêm: 7 Mẹo hay cho người mới sử dụng máy photocopy.

3. Scan chuẩn như bản gốc

Trong quá trình làm việc, đôi khi khách hàng cần nhìn thấy bản gốc của các loại giấy cấp phép, bằng chứng nhận an toàn thực phẩm, giấy đăng ký kinh doanh… mới đi đến quyết định hợp tác hay không. Sẽ rất mất thời gian nếu bạn đi công chứng rồi gửi qua đường bưu điện.

loi-vet-muc-den-tren-may-photocopy

Nhận thức được nhu cầu này, nhiều nhà cung cấp máy photocopy đã cho ra đời dòng sản phẩm có khả năng scan sắc nét, rõ ràng chỉ với tốc độ tính bằng giây. Với thao tác vô cùng đơn giản từ màn hình cảm ứng, bạn có thể scan tài liệu nhanh chóng, đảm bảo không làm đối tác phải chờ đợi quá lâu trong sự mệt mỏi như trước đây.

Xem thêm: Hướng dẫn cách Scan To Email trên máy photocopy Ricoh.

4. Fax nhanh hơn tốc độ ánh sáng

Nhờ tích hợp tính năng Fax tài liệu ngay trên hệ thống, máy photocopy đã “giải phóng” được rất nhiều diện tích cho các loại máy móc đi kèm và tiết kiệm chi phí đáng kể. Việc gửi tài liệu không còn quá khó khăn, nhiều thủ tục rắc rối.

Kế nối điện thoại với máy photocopy cần in.
Kế nối điện thoại với máy photocopy cần in.

Với khả năng fax thông tin nhanh chóng, các dòng máy photocopy đã rút ngắn thời gian. Tiết kiệm chi phí mà vẫn có được sản phẩm chất lượng bởi lẽ mực máy photocopy rẻ hơn nhiều so với mực máy fax chuyên dụng. Hơn thế nữa, bạn vẫn có thể chọn scan màu hoặc đen trắng tùy thích theo chế độ có sẵn của máy.

5. Gửi tài liệu dễ dàng, xóa tan mọi khoảng cách

Bạn có thể tiết kiệm thời gian và thực hiện đồng thời việc scan tài liệu rồi gửi cho khách hàng từ máy photocopy. Việc nâng cấp cũng như sử dụng tính năng này rất đơn giản.

ket-noi-ung-dung-de-in-tren-thiet-bi-di-dong

Nhiều người đã rất bất ngờ vì sự tiện ích, ưu việt nổi bật từ việc gửi tài liệu từ máy photocopy. Dường như mọi khoảng cách được rút ngắn lại, giúp công việc hiệu quả và mang lại cảm giác dễ chịu, hài lòng cho người sử dụng cũng như toàn bộ hệ thống làm việc.

Xem thêm: Ứng dụng in qua điện thoại dành riêng cho máy photocopy Ricoh.

6. Chia bộ thông minh

Có khi nào bạn cảm thấy khó chịu với việc photocopy 1 bộ tài liệu hàng trăm trang rồi lại mất thời gian xếp lại thành từng bộ hoàn chỉnh bằng tay?

Hãy lưu ý để chọn chế độ chia bộ xếp chồng hoặc chia bộ điện tử để chỉ việc “ngồi mát” đợi thành quả hoàn chính mà không cần làm thêm bất cứ công đoạn nào.

7. Dập ghim, đục lỗ chắc chắn, thuận tiện

Sự thông minh của máy photocopy khiến nhiều người trầm trồ đầy kinh ngạc còn vì khả năng dập ghim, đục lỗ được thực hiện ngay sau khi file sao chép, in ấn hoàn thành. Hiện tại nhiều loại máy photocopy giá rẻ trên thị trường đã sở hữu tính năng vượt trội này.

Nếu đang có nhu cầu sử dụng máy photocopy mini hay may photocopy cũ mà có được những đặc điểm ưu việt kể trên. Hãy liên hệ ngay với Máy Photocopy Hải Minh.

Bằng kinh nghiệm lâu năm, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn máy photocopy nào tốt nhất cũng như khiến bạn tiết kiệm khoản lớn chi phí vì sở hữu được loại máy photocopy giá rẻ, ổn định, hoạt động hiệu quả, tốc độ.

4/5 - (7 bình chọn)