Không biết đến 4 lệnh này, lãng phí lớn khi dùng máy photocopy

Tận dụng triệt để các tính năng, tài nguyên mà máy photocopy đang sở hữu. Sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi và đạt hiệu quả, chất lượng cao hơn.

Vì vậy, hãy cùng khám phá và “check” lại xem mình đã thực sự biết cách dùng 4 lệnh này với dòng sản phẩm ưu việt kể trên hay chưa bạn nhé.

Nạp và tự động đảo bản gốc

Lệnh này giúp máy photocopy của bạn có khả năng tự động sao chép 2 mặt của tài liệu. Nhờ đó,  thời gian sao in dữ liệu được rút ngắn xuống còn một nửa.

bo-nap-vao-dao-ban-goc-may-photocopy

Hơn nữa, chức năng nạp và tự động đảo bản gốc còn giúp người dùng tiết kiệm mực, giấy in, tiết kiệm điện hiệu quả. Hãy kiểm tra lại xem nếu dòng máy photocopy giá rẻ mà bạn đang có ý định sở hữu chưa được cài đặt thêm lệnh này. Cần yêu cầu nhân viên kỹ thuật hỗ trợ và tiến hành ngay.

Xem thêm: Tư vấn chọn thêm những bộ phận chức năng cho máy photocopy.

Scan màu cho file in sắc nét, in file tài liệu ngay trên email

Bạn không cần phải sử dụng USB hay mang theo bản gốc vẫn có thể đặt lệnh để máy photocopy mini cho ra file in đúng như mong muốn.

Với chức năng in mạng và scan màu, lệnh này có thể giúp bạn sở hữu những file tài liệu chất lượng, sắc nét một cách nhanh chóng. Rút ngắn thời gian thực hiện, đảm bảo tiến độ công việc không bị đình trệ, ảnh hưởng.

huong-dan-photocopy-2-mat

Xem thêm: Hướng dẫn cách Scan To Email trên máy photocopy.

Yêu cầu 2 khay giấy cùng làm việc một lúc để nâng cao tốc độ

Thông thường các dòng may photocopy cũ chỉ để chế độ làm việc 1 khay giấy. Bạn hãy quan sát xem nếu sản phẩm mình đang sở hữu có 2 khay giấy thì cài đặt lại chế độ. Chọn công suất 2 khay giấy để máy photocopy làm việc với công suất gấp đôi.

khong-duoc-de-qua-nhieu-giay-trong-khay

Điều này sẽ giúp bạn rút ngắn một nửa thời gian chờ đợi mà vẫn có được những tài liệu chính xác, rõ nét 1000 bản y như bản gốc mà mình đang sở hữu.

Xem thêm: 7 Mẹo hay dành cho người mới sử dụng máy photocopy.

Đục lỗ, bấm ghim hoàn thiện ngay khi lệnh sao chép kết thúc

Bạn sẽ nhàn hơn rất nhiều lần khi để lệnh đục lỗ, bấm ghim hoàn thiện file tài liệu của máy photocopy hoạt động.

Máy sẽ tiến hành phân loại từng trang theo số thứ tự, đóng gói thành quyển hoàn chỉnh. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tránh nhầm lẫn rất hiệu quả.

Trên đây là những chức năng bổ sung của máy photocopy mà không phải ai cũng biết để tận dụng vào công việc của mình. Hi vọng những gì Máy Photocopy Hải Minh  vừa chia sẻ sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm hiệu quả hơn.

Nếu đang tìm hiểu máy photocopy nào tốt nhất để sử dụng lâu dài, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay. Tin rằng những loại máy photocopy giá rẻ, chính hãng. Đảm bảo chất lượng, bền lâu vượt trội của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng và phù hợp khả năng kinh của bạn hiện tại.

5/5 - (5 bình chọn)