Tư vấn chọn thêm những bộ phận chức năng cho máy photocopy

Bên cạnh những chức năng cơ bản, giúp hoàn thành được một bản in thì máy photocopy vẫn còn nhiều chức năng hữu ích khác. Tuy nhiên, để thực hiện được các chức năng này, đòi hỏi bạn phải bổ sung những bộ phận chọn thêm của máy. Vậy những bộ phận chọn thêm cho máy photo bao gồm những gì? Qua bài viết dưới đây, công ty cung cấp thiết bị Máy photocopy Hải Minh sẽ gợi ý cho bạn.

Xem thêm: Top 5 bộ phận quan trọng của máy photocopy

1. Bộ nạp và đảo bản gốc

Tùy theo hãng sản xuất khác nhau như máy photocopy Toshiba hay Ricoh… mà bộ phận chọn thêm này có chức năng chỉ nạp bản gốc hoặc chức năng cả nạp và đảo bản gốc. Nếu các bộ phận chọn thêm cung cấp chức năng nạp bản gốc thì khi lắp đặt, máy photocopy chỉ có thêm chức năng copy tự động 1 mặt.

bo-nap-vao-dao-ban-goc-may-photocopyĐối với hãng sản xuất bộ phận chọn thêm có chức năng nạp, đảo bản gốc thì khi lắp đặt, máy photocopy sẽ có thể photo tự động copy 2 mặt. Dựa vào từng dòng máy khác nhau mà sử dụng bộ nạp và đảo bản gốc với chức năng khác nhau. Cần lưu ý tìm và sử dụng bộ phận chọn thêm này phù hợp với dòng máy của bạn đang sở hữu để mang lại để hiệu quả công việc cao nhất.

2. Bộ đảo mặt bản chụp

Với nhiều tên gọi khác nhau như: Bộ đảo mặt bản chụp, bộ đảo bản chụp,… Bộ phận chọn thêm này giúp máy photocopy của bạn in được 2 mặt. Khi kết hợp bộ đảo mặt bản chụp với bộ nạp và đảo bản gốc, thì máy photo chắc chắn có thể tự động in và copy 2 mặt.

Xem thêm: 4 Linh kiện máy photocopy cần phải thay thế định kỳ

bo-dao-mat-ban-chup3. Bộ phận in mạng và scan màu

Card in mạng và scan màu giúp cho máy photocopy của bạn có thêm chức năng scan màu và chức năng in qua cổng usb. Điều này giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn vì không cần phải copy hoặc tải dữ liệu trước khi in.

card-in-mang-va-scan-mau-may-photocopy

4. Khay giấy chọn thêm

Để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình, bạn có thể bổ sung khay giấy chọn thêm cho máy photocopy. Thông thường máy photo chỉ có 1 hoặc 2 khay giấy với số lượng tờ phù hợp với tốc độ in. Điều này chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế của các cơ quan, doanh nghiệp. Tùy từng loại máy hoặc tốc độ máy khác nhau, bạn có thể lựa chọn khay giấy chọn thêm sao cho tương ứng.

Xem thêm: Những tiện ích tối ưu khi sử dụng chức năng photocopy 2 mặt

5. Bộ phận hoàn thiện bản sao

Bộ phận này rất hữu ích đối dành cho những máy văn phòng hoạt động với công suất cực lớn. Đây là bộ phận có chức năng tự động phân loại và đóng quyển cho bản photocopy. Máy sẽ sử dụng bộ phận khi cần photocopy với số lượng lớn như đề thi hay photocopy sách…

Máy photocopy có rất nhiều bộ phận chọn thêm, các bộ phận này có những chức năng riêng, giúp hiệu quả công việc của máy được nâng nên. Hãy đến với công ty Máy photocopy Hải Minh để có thể sở hữu những bộ phận chọn thêm chất lượng và có giá thành tốt nhất.

Xem thêm: Bí quyết phân biệt mực máy photocopy thật và giả dễ dàng

5/5 - (2 bình chọn)