Chăm sóc khách hàng: 024 3566 7146
Hỗ trợ bán hàng: 0983.947.999

Giới thiệu về Máy Photocopy Hải Minh – Đại lý máy photocopy chính hãng số 1 Việt Nam

Sơ lược về công ty

Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Hải Minh được thành lập vào tháng 12 năm 2009. Bởi ông Nguyễn Minh Nhiên – hiện là giám đốc công ty. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty đó là cung cấp các loại máy photocopy trong đó máy photocopy Ricoh và Toshiba là thế mạnh của chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi là đại lý ủy quyền chính hãng hay còn gọi là nhà phân phối đại lý chính hãng số 1 tại thị trường Việt Nam dòng sản phẩm máy photocopy từ các hãng nổi tiếng như: Ricoh – Toshiba – Xerox – Konica – Duplo…

May photocopy hai minh

Công ty được điều hành bởi những nhà quản lý trẻ, những ngày đầu với bao khó khăn, tuy nhiên qua một thời gian rất ngắn công ty đã hoàn toàn tự tin để phát triển cùng với niềm tin của những khách hàng trong lĩnh vực phân phối cũng như bán lẻ máy photocopy hiện nay.

Giấy phép đăng ký kinh doanh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HẢI MINH
 Tên viết tắt HAI MINH CO.,LTD
 Tên quốc tế HAI MINH TRADING SERVICE COMPANY LIMITED
 Mã số thuế 0104304443
 Địa chỉ Số 36, Tổ 10 đường Chiến Thắng, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 Người đại diện ông Nguyễn Minh Nhiên
 Điện thoại 0983947999

Tầm nhìn

Là đơn vị số 1 trong lĩnh vực bán máy photocopy hiện nay trên thị trường. Công ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Hải Minh chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng. Nhằm mục đích cải thiện chất lượng dịch vụ. Cũng như mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy photocopy chất lượng nhất. Với nhiều tính năng hiện đại và đạt hiệu quả trong công việc.

Với tầm nhiên chiến lược trong 5 năm tới. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hải Minh chúng tôi sẽ là đơn vị số 1 hàng đầu về lĩnh vực bán và cung cấp sản phẩm máy photocopy tại thị trường Miền Bắc và toàn quốc trong.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh là nhà tiên phong mang đến cho khách hàng những dòng máy photocopy chính hãng đa chức năng tốt nhất. Cũng như giúp những khách hàng hạn chế về chi phí cũng có thể sử dụng được các sản phẩm máy photocopy đa chức năng thông qua dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ của chúng tôi.

Không chỉ dừng tại đó, sứ mệnh phát triển của Máy Photocopy Hải Minh sẽ trở thành tổng kho máy photocopy lớn nhất Miền Bắc. Với thế mạnh gồm 1 showroom bán hàng và 1 tổng kho máy photocopy tại Hà Nội. Do đó mà Máy Photocopy Hải Minh sẽ luôn mang đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất về lĩnh vực máy photocopy.

Chiến lược

Với chiến lược rõ ràng, công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hải Minh (Máy Photocopy Hải Minh) là đại lý ủy quyền chính hãng số 1 tại Việt Nam đối với các hãng máy photocopy nổi tiếng trên thế giới như: Ricoh – Toshiba – Xerox – Konica Minolta – Duplo….

Văn hóa công ty

Luôn năng động trong kinh doanh mang đến sự thuận tiện cho khách hàng để cùng phát triển.

Luôn lắng nghe những suy nghĩ của khách hàng, đưa ra các giải pháp văn phòng hợp lý nhất.

Luôn hoàn thiện chất lượng dịch vụ bảo hành máy photocopy, bảo trì máy photocopy, sửa chữa máy photocopy…

Khách hàng là trung tâm” – công ty luôn trân trọng các khách hàng đã lựa chọn công ty để cùng nhau phát triển.

Đổi mới – công ty luôn khuyến khích các cán bộ trong công ty suy nghĩ và làm việc sáng tạo. Sự đổi mới của công ty mang đến sự hài lòng với khách hàng và sự khác biệt với các công ty khác.

Nhân sự – công ty luôn gắn kết các thành viên trong công ty không chỉ là đồng nghiệp mà còn như là những thành viên trong một gia đình.

Với sự năng động, và luôn lắng nghe những yêu cầu của từng khách hàng. Máy Photocopy Hải Minh đã mang tới cho khách hàng những giải pháp linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ hỗ trợ và tư vấn

Công ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại HẢI MINH

Thương hiệu
0983 947 999
Lên đầu trang
TOP
Hotline: 0983.947.999
Chat Messenger Facebook
(Quan tâm) Nhận khuyến mãi qua ZALO OA