Mua máy photocopy bạn cần xem chế độ bảo hành

Trong quá trình sử dụng máy photocopy, dù không mong muốn nhưng vì nhiều lý do ngoại cảnh, thời gian hoạt động lâu dài hoặc do phải làm việc với công suất lớn thường xuyên.

Sản phẩm rất có thể sẽ gặp phải sự cố, bất ngờ lỗi hỏng. Vì vậy, một chế độ bảo hành ưu việt kèm theo dòng máy ưu việt là yếu tố không thể thiếu.

Do đó, khi mua máy photocopy các bạn nên xem lại chế độ bảo hành của dòng sản phẩm của mình định mua như thế nào? Liệu có đáp ứng cũng như hỗ trợ chúng ta khắc phục tốt nhất không?

Bảo trì – bảo dưỡng sửa chữa máy photocopy kịp thời – tiết kiệm chi phí tối ưu

Kịp thời phát hiện lỗi hỏng hoặc linh kiện đang có dấu hiệu xuống cấp. Sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng trầm trọng. Phải tốn nhiều chi phí thay mới. Thậm chí phải ngưng sử dụng máy photocopy vì không khắc phục được sự cố.

Chính vì thế, đồng thời với việc tìm ra dòng sản phẩm máy photocopy giá rẻ. Đảm bảo chất lượng bạn nên quan tâm đến chế độ bảo trì, bảo hành của đơn vị cung cấp.

Là người không chuyên sâu về kỹ thuật, bất cứ lỗi nhỏ nào của máy photocopy bạn cũng phải nhờ đến bộ phận kỹ thuật để xử lý nhanh chóng. Và tránh tình trạng “chữa lợn lành thành lợn què”, khiến tình trạng ngày càng trở nên trầm trọng hơn.

Xem thêm: Vì sao nên bảo dưỡng định kỳ cho máy photocopy?

cach-thay-muc-may-phhotoocopy-toshiba

Thực tế cho thấy không ít người đã khá thất vọng vì sự thờ ơ của đơn vị cung cấp sau khi đã mua hàng. Khi khách hàng yêu cầu, thường các cơ sở bán máy photocopy mini này không linh động đến ngay. Mà chần chừ làm ảnh hưởng đến công việc chung hoặc báo giá thay mới linh kiện với mức “cắt cổ”.

Chính những biểu hiện này đã khiến người dùng cảm thấy mệt mỏi, bức xúc. Và gây ra nhiều thiệt hại lớn về chất lượng công việc cũng như uy tín của công ty, doanh nghiệp khách hàng.

Xem thêm: Những sai lầm thường gặp khi sử dụng máy photocopy.

Nên mua máy photocopy ở đâu để có chế độ bảo hành tốt?

Hiện tại Máy Photocopy Hải Minh đang là địa chỉ cung cấp nhiều dòng máy photocopy hiện đại, có công suất đa dạng. Toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền khép kín, công nghệ hiện đại. Các linh kiện được chọn lọc kỹ lưỡng, vượt qua nhiều quy định khắt khe theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Chính vì thế khi đưa vào sử dụng, các dòng máy máy photocopy mà Hải Minh cung cấp hoạt động rất êm ái, ổn định. Không gây ồn, có khả năng tiết kiệm điện từ 35-60% so với các dòng máy photocopy cũ hiện nay.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn mang đến mức giá ưu đãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể. Đồng thời, với phương châm làm việc. Đứng ở vị trí của khách hàng để phát triển sự nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ trở nên hoàn hảo hơn nữa.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ toàn quốc.

che-do-bao-hanh-tot-nhat

Vì vậy, máy photocopy Hải Minh đặc biệt quan tâm đến các chế độ hậu mãi. Trong đó có khâu bảo hành. Toàn bộ các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành 12 tháng. Trong khoảng thời gian này, nếu sản phẩm bạn sử dụng có bất cứ lỗi hỏng  hay xảy ra sự cố. Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để tiến hành sửa chữa, đảm bảo không làm chậm trễ hay gây xáo trộn trong công việc.

Toàn bộ phí tổn hay chi phí linh kiện, Hải Minh hoàn toàn chịu trách nhiệm. Bạn không cần phải bỏ thêm bất cứ khoản tiền nào cho vấn đề này. Chính vì thế, ngay hôm nay hãy liên hệ với chúng tôi để tìm xem loại máy photocopy nào tốt nhất. Phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân và doanh nghiệp mình.

Máy photocopy Hải Minh cam kết cung cấp máy photocopy giá rẻ. Đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành nhiều ưu việt. Tin rằng, bạn sẽ có được sự hài lòng ở mức độ cao nhất khi chọn hợp tác với chúng tôi.

Xem thêm: Lơ là khi sử dụng máy photocopy và những sai lầm chết người!

4.6/5 - (5 bình chọn)