Máy photocopy bắt buộc phải dán nhãn năng lượng

Theo quyết định Quyết định 04/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ. Máy photocopy trở thành một trong 4 nhóm năng lượng phải dán nhãn.

Việc làm này nhằm giúp người tiêu dùng nắm rõ hơn các thông số kỹ thuật. Cũng như bảo vệ họ trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường hiện nay.

Vì sao máy photocopy phải dán nhãn năng lượng?

Nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng tốt hơn. Giúp đối tượng sử dụng dễ dàng tìm kiếm, chọn lựa được sản phẩm tiết kiệm năng lượng. Bộ Công thương kết hợp cùng các đơn vị ban ngành liên quan đã và đang tiến hàng yêu cầu dán nhãn năng lượng tự nguyện cho Nhóm thiết bị văn phòng và thương mại đến năm 2022. (Trong đó có máy photocopy).

Sau khoảng thời gian này, các cơ quan chức năng sẽ có biện pháp cưỡng chế để đảm bảo các sản phẩm trên thị trường đều đáp ứng yêu cầu dán nhãn năng lượng.

nhan-nang-luong-danh-cho-may-photocopy

Hiện nay, ở Việt Nam có hai loại nhãn dán năng lượng là loại Tiết kiệm năng lượng. (Với biểu tượng ngôi sao năng lượng Việt Nam). Và loại so sánh năng lượng (hình chữ nhật với đánh giá từ 1 sao đến 5 sao). Tùy vào hiệu suất tiêu thụ của các loại máy photocopy giá rẻ trên thị trường mà Bộ Công Thương đánh giá số sao trên nhãn dán so sánh.

Bạn nên tìm những sản phẩm 5 sao để sở hữu một chiếc máy photocopy có khả năng tiết kiệm vượt trội. Lưu ý, càng ít sao trên nhãn dán càng chứng tỏ hệ thống vận hành tốn điện. Khiến người dùng phải mất nhiều chi phí cho hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Xem thêm: Mẹo sử dụng máy photocopy  tiết kiệm 1 nửa so với thông thường.

Làm thế nào để mua máy photocopy có nhãn dán năng lượng, tiết kiệm điện hiệu quả?

Để mua máy photocopy giá rẻ, tiết kiệm năng lượng, ngoài việc tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết về nhãn dán năng lượng như kể trên. Bạn cần tìm đến công ty bán máy photocopy uy tín. Những tư vấn từ những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Không chỉ giúp bạn tìm đúng “bạn đồng hành” phù hợp với nhu cầu sử dụng mà còn mang đến khả năng tiết kiệm tối ưu.

may-photocopy-de-ban-cho-gia-dinh

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, Máy photocopy Hải Minh hiện đang cung cấp nhiều dòng máy photocopy có nhãn dán năng lượng đầy đủ.

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều sử dụng công nghệ Inverter có khả năng tiết kiệm điện từ 35-60%. Thiết bị biến tần trong máy photocopy đã kiểm soát năng lượng tiêu hao hiệu quả. Đồng thời, hệ thống này còn chủ động đứa máy photocopy về trạng thái nghỉ chờ để không lãng phí điện vô nghĩa.

Chính vì thế, hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp khi hợp tác với Hải Minh đã có được sự hài lòng ngoài mong đợi. Vì sản phẩm không những hoạt động ổn định mà còn tiết kiệm điện năng rất hiệu quả và có độ bền vượt trội.

Xem thêm: 7 Mẹo hay dành cho người mới sử dụng máy photocopy.

Hiện tại chúng tôi áp dụng bảo hành 12 tháng cho tất cả các dòng máy photocopy đang cung cấp. Với chính sách bảo dưỡng, hỗ trợ 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của máy photocopy Hải Minh sẽ giải quyết sự cố của hệ thống chỉ trong chốc lát. Đảm bảo không làm bạn phải đợi lâu hay làm ảnh hưởng, đình trệ đến công việc.

May photocopy hai minh

Chính vì thế, ngay hôm nay hãy liên hệ với chúng tôi để lắng nghe ý kiến tư vấn. Tìm chọn đúng dòng máy photocopy có nhãn dán năng lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Hải Minh cam kết bán máy photocopy giá rẻ, chất lượng chính hãng, có độ bền vượt trội. Chúng tôi sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí sản phẩm cũng như các hạng mục liên quan nếu bạn phát hiện bất cứ lỗi hỏng. Hoặc chi tiết nào sai lệch so với thông tin cung cấp ban đầu.

Xem thêm: Nhiều đơn vị bí mật cài mã trong máy  photocopy để chống tội phạm.

5/5 - (2 bình chọn)