Danh sách các hãng máy photocopy nổi tiếng hiện nay

Máy photocopy là một trong những thiết bị văn phòng, máy móc công nghiệp cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực in ấn, sao chép tài liệu. Một khi nhắc tới các thiết bị văn phòng hay các thiết bị in ấn. Thì chắc hẳn chúng ta không thể bỏ qua những chiếc máy in hay chiếc máy photocopy được đúng không nào? Là một thiết bị giúp chúng ta có thể in ấn văn bản tài liệu một cách dễ dàng. Và có thể sao chép nhân bản tài liệu một cách nhanh chóng nhất.

Nhưng nếu thực sự bạn để ý thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất cung cấp cho ta những chiếc máy in, máy photocopy cực kỳ hiện đại và chất lượng. Nếu có thể nhắc sơ qua chúng ta cũng có thể điểm danh qua một số hãng hay nhẵn hiệu uy tín như máy photocopy Xerox, hay Ricoh… Và để giúp các bạn có thể tộng hợp được những nhà phân phối cũng như các hãng máy photocopy uy tín và chất lượng nhất. Công ty Máy Photocopy Hải Minh xin được tổng hợp lại các hãng máy photocopy nổi tiếng có mặt hiện nay trên thị trường để giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình một nhãn hiệu ưng ý nhất nhé:

Hãng máy photocopy Fuji Xerox

hang-may-photocopy-xeroxHãng máy photocopy Xerox là một trong những hãng máy photocopy ra đời sớm nhất trong trong số những hãng máy photocopy có mặt trên thị trường hiện nay. Máy photocopy Xerox là một hãng máy photocopy mạnh mẽ nhất về mảng an ninh bảo mật dữ liệu. Cũng là hãng sản xuất máy photocopy đầu tiên cho phép người dùng tạo tài khoản USER cá nhân. Và có thể tự quản lý bằng mật khẩu cá nhân của mình.

Ngoài ra, dữ liệu của hãng máy photocopy xerox được mã hoá tối đã nhất. Nhằm giúp chúng ta có thể tránh thất thoát dữ liệu một cách tốt đa nhất hiện nay. Qua đó cho ta thấy, hãng máy photocopy xerox là một hãng cực kỳ bảo mật.

Hãng máy photocopy HP

hang-may-photocopy-hp

Đối với hãng máy photocopy HP là những thương hiệu về máy in cũng như máy photocopy hàng đầu thế giới. Hãng máy photocopy HP là một hãng chuyên về sản xuất các thiết bị máy photocopy để bàn hàng đầu thế giớ.

Đặc biệt hơn nữa đó chính là các sản phẩm máy in mini. Nếu chúng ta làm việc tại các văn phòng, hay thường xuyên sử dụng in ấn. Thì chắc hẳn chúng ta rất hay gặp những chiếc máy in của hãng HP đúng không nao?

Xem thêm: Cách phân biệt mực in HP chính hãng đơn giản

Hãng máy photocopy Ricoh

may-photocopy-ricohHãng máy photocopy Ricoh là một trong những hãng máy photocopy ricoh chính hãng uy tín và chất lượng đến từ Nhật Bản. Là một hãng máy photocopy có độ phổ biến trên toàn cầu. Nhắc tới các chiếc máy photocopy công nghiệp khổ A0, A3. Thì chúng ta không thể không nhắc tới hãng máy photocopy Ricoh được. Là một hãng máy photocopy nổi bật với các dòng máy photocopy công nghiệp có mặt trên thị trường.

Xem thêm: 3 Lý do bạn nên bơm mực ngoài cho dòng máy Photocopy Ricoh

Hãng máy photocopy Toshiba

hang-may-photocopy-toshibaKế tiếp hãng máy photocopy Rioch đó chính hãng là máy photocopy Toshiba chính hãng. Là một trong những dòng máy photocopy chất lượng nhất hiện nay. Vì sao có thể nói là tốt nhất? Chính vì máy photo toshiba là một hãng máy photocopy mua lại công nghệ của những hãng máy photocopy khác. Nhằm để tạo ra một sản phẩm chất lượng nhất. Một sản phẩm có đầy đủ các tính năng đặc biệt của những hãng máy photocop khác. Vì thế chúng ta có thể nói, máy photocopy toshiba chính hãng là một dị nhân kế thường các công nghệ hiện đại của tất cả các hãng máy photocopy hiện nay.

Xem thêm: 5 Bước cài đặt để In và Scan cho dòng máy Photocopy Toshiba

Hãng máy photocopy Konica Minolta

hang-may-photocopy-konica-minolta

Hãng máy photocopy Konica Minolta là một hãng máy photocopy cũng khá nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Với các loại máy photocopy Công nghiệp rất hiện đại cũng như đầy đủ tính năng của một siêu phẩm máy photocopy. Với các dòng sản phẩm của máy photocopy Konica thì kiểu dáng tất cả các model đều có điểm chung khá tương đồng giống nhau.

Tổng kết

Trên đây là một số hãng máy photocopy nổi tiếng hiện nay có mặt trên thị trường. Ngoài những hãng máy photocopy được nói trên thì còn những hãng máy phototocopy như: Lexmark, Dell, Lanier, Savin, Copystar, Canon, Samsung… Công ty Máy Photocopy Hải Minh sẽ tông hợp cho các bạn những hàng này ở một bài viết sau.

Xem thêm: Thuê máy photocopy có nhược điểm và ưu điểm gì? Bạn nên biết

Một số thông tin trên hi vọng sẽ giúp ích các bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn. Có thể chọn ra những hãng máy photocopy ưng ý nhất. Nếu như các bạn đang có nhu cầu sử dụng một chiếc máy photocopy. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: Hotline 0983 947 999. Công ty Hải Minh chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng chú đáo nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hải Minh

  • Địa chỉ: Số 228 Hoàng Văn Thái, Quân Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Điện Thoại: 04.3566.7146 – 0983.947.999

Xin chân thành cảm ơn!

4.2/5 - (5 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *