Thuê máy photocopy có nhược điểm và ưu điểm gì? Bạn nên biết

Như chúng ta cũng đã biết thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy là một trong những việc rất cần thiết và không thể thiếu trong ngành dịch vụ photocopy hiện nay. Nếu như chúng ta có đủ điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu về sử dụng máy photocopy để làm một dịch vụ photocopy. Hay sử dụng cho công ty của chúng ta thì việc mua những chiếc máy photocopy kỹ thuật số hiện đại thì là một điều tuyệt vời.

Nhưng nếu như bạn không thể bỏ ra một khoản tiền lớn một lúc để có thể sắm cho mình những chiếc máy photocopy chính hãng. Như các dòng máy photocopy ricoh để phục vụ cho dịch vụ photocopy của mình hay phục vụ cho việc photocopy của công ty. Thì chúng ta sẽ nghĩ đến việc sử dụng một dịch vụ cho thuê máy photocopy. Từ một bên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy trên thị trường để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Nhưng, liệu chúng ta đã biết hay hiểu hết về những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy hay chưa? Liệu chúng ta có nên mua hay là sử dụng thuê máy photocopy để phục vụ cho công việc của mình?

Việc thuê hay mua máy photocopy chính là việc tính toán hiệu quả kinh tế cho chính bản thân hay cho công ty của chúng ta. Vậy chúng ta nên mua hay nên thuê máy photocopy? Máy phocopy Hải Minh xin được tư vấn cho khách hàng như sau.

uu-va-nhuoc-diem-khi-thue-may-photocopy-nen-mua-hay-nen-thue

Trước tiên chúng tôi xin được khẳng định rằng, việc tính toán hiệu quả kinh tế luôn phụ thuộc vào một số yêu tố từ khách hàng. Chúng ta nên cân nhắc một số vấn đề như: Mua hay thuê thiết bị về để làm gì? Số tiền bỏ ra bao nhiêu? Lợi ích thu lại như thế nào? Khấu hao thiết bị bao lâu? Đó chính là những câu hỏi đầu tiên khi chúng ta đưa ra một quyết định nên thuê hay nên mua máy photocopy. Vây việc lựa chọn quyết định nên mua máy photocopy đầu tiên đó chính là nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế. Thế ngược lại khi thuê máy photocopy chúng ta có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Xem thêm: 4 câu hỏi thường gặp khi thuê máy photocopy.

Lợi ích khi thuê máy photocopy

Thứ nhất: Lợi ích của thuê máy photocopy đó chính là chúng ta sẽ có ngay một thiết bị máy photocopy tốt và chi phí rẻ nhất trong các dòng máy khi chúng ta bỏ ra khi sử dụng dịch vụ tại Hải Minh. Tại vì sao? Vì với kinh nghiệm và trải nghiệm của kỹ thuật Máy photocopy, Hải minh luôn chọn lọc một số dòng máy nhất định cho thuê về độ bền của vật tư và tính năng sử dụng thông dụng đáp ứng mọi yên cầu trong công việc photocopy của chúng ta.

Thứ 2: Khi thuê máy photocopy chúng ta không phải lo về việc sửa chữa hay bảo trì máy trong quá trình sử dụng. Bởi vì trong quá trình sửa chữa bảo trì mày khi gặp sự cố, Máy Photocopy Hải Minh luôn có một đội ngũ Kỹ thuật viên tay nghề giỏi để đáp ứng nhanh nhất việc sửa chữa cũng như bảo trì máy cho các bạn.

Thứ 3: Bạn không phải bỏ ra một số tiền lớn để sử dụng như khi việc mua một chiếc máy photocopy. Mà ngược lại đó chính là bạn dùng tới đâu trả tiền tới đó, phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như sản lương công việc của chúng ta hay của công ty hàng tháng.

Thứ 4: Việc lựa chọn gói dịch vụ linh hoạt không lãng phí cho quá trình sử dụng. Nếu như công việc chúng ta yêu cầu hoat động công việc thấp hay cao mà chúng ta có thể lựa chọn những mức giá phù hợp với yêu cầu công việc và năng suất làm việc của máy photocopy. Ví dụ 1 tháng chúng ta có nhu cầu sử dụng khoảng 3.000 bản thì chúng ta có thể lựa chọn gói cho thuê máy photocopy giá rẻ chưa tới 800 nghìn đồng.

Vậy ngoài những ưu điểm trên thì việc lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy có những nhược điểm gì? Chúng ta cùng xem qua những nhược điểm cũng như hạn chế dưới đây.

  • Phải mất phí cố định hàng tháng.
  • Khi di chuyển thay đổi xa lại phải mất thời gian tìm nhà cung cấp.

Do đó, việc lựa chọn nên mua hay nên thuê máy photocopy chúng ta nên cần nhắc qua những yêu cầu trên. Và nhằm phục vụ cho các bạn về dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội cũng như toàn quốc.  Ngoài ra, để có thể nhận nhiều ưu đãi cũng như giá cả phù hợp nhất. Các bạn có thể xem qua các dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi tại Hà Nội như sau:

hotline-cho-thue-may-photocopy-gia-reMọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr Nhiên: 0983947999 Xin chân thành cảm ơn!

4/5 - (6 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *