4 Câu hỏi thường gặp khi đi thuê máy photocopy

Hiện nay, việc bỏ ra một khoản tiền nhỏ hàng tháng để sử dụng những chiếc máy photocopy chính hãng tốt nhất đang là một trong những xu thế hiện nay. Đó được gọi là thuê máy photocopy. Việc thuê máy photocopy mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích mà khi mua máy photocopy không có.

Nó giúp chúng ta tiết kiệm chi phí bỏ ra. Tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì máy hàng tháng… Chính vì rất nhiều lợi ích của dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ mang lại. Mà hiện nay, nó trở thành một xu thuế sử dụng cho những nhà kinh doanh dịch vụ photocopy, hay các doanhh nghiệp.

Vậy nếu như chúng ta chưa bao giờ thuê máy photocopy chắc hẳn chúng ta đang bỡ ngỡ về các thủ tục. Hay các vấn đề liên quan khi thuê máy photocopy đúng không nào?

Để giúp các bạn hiểu thêm về dịch vụ cho thuê máy photo giá rẻ này. Hôm nay, công ty Máy Photocopy Hải Minh sẽ trả lời giúp bạn những câu hỏi thường gặp khi thuê máy photocopy mà chúng ta sẽ gặp phải nhé.

nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-thue-may-photocopy
Những câu hỏi thường gặp khi thuê máy photocopy

1. Thuê máy photocopy cần những thủ tục gì?

Khi thuê máy photocopy, chúng ta sẽ cần phải chuẩn bị những gì? Và thủ tục ra sao, đây là một trong những câu hỏi đầu tiên mà chúng ta sẽ gặp phải khi đi thuê máy photocopy. Vậy thì khi thuê máy photocopy chúng ta cần chuẩn bị những gì và thủ tục ra sao?

Thủ tục đầu tiên đó chính là chúng ta sẽ đến trực tiếp hoặc gửi yêu cầu thuê máy photocopy cho công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy mà chúng ta đang muốn thuê. Sau đó 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và bàn giao thiết bị. Tiếp theo đó là xác nhận bàn giao và thanh toán.

Xem thêm: Quy trình và thủ tục thuê máy photocopy tại Hải Minh.

2. Chi phí thuê máy photocopy hàng tháng là bao nhiêu?

Khi đã biết về các thủ tục cũng như quy trình về việc thuê máy phôt. Thì câu hỏi tiếp theo đó là “chi phí thuê máy hàng tháng là bao nhiêu?” cũng được chúng ta quan tâm.

Tuỳ vào từng dịch vụ, từng nhà cung cấp dịch vụ  mà có thể có những mức giá khác nhau. Ví dụ như chúng ta thuê những dòng máy photocopy Toshiba hay các dòng máy photocopy Ricoch đầy đủ option chắc chắn sẽ có một mức giá khác nhau.

Nhưng trung bình đối với dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ hiện nay trên thị trường. Thì mức giá cho thuê giao động từ 500 nghìn đến 2 triệu đồng tuỳ vào những yêu cầu và dòng mày mà chúng ta sử dụng.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê máy photocopy tại Hải Minh

chi-phi-thue-may-photocopy-bao-nhieu-tien

3. Hàng tháng có mất thêm phí sửa chữa và bảo trì?

Những dịch vụ sau khi thuê là một trong những điều mà chúng ta quan tâm nhất. Việc thuê một chiếc máy photocopy thì rất đơn giản. Nhưng những dịch vụ hậu mãi, cũng như chăm sóc khách hàng mới là điều quan trọng nhất.

Trên thị trường đa số các công ty, dịch vụ cho thuê máy photocopy đều có một chế độ hậu mãi cũng như chăm số khách hàng rất tốt. Như sửa chữa cũng như bảo trì máy miễn phí hàng tháng khi sử dụng dịch vụ.

Hay được giảm giá mực in khi thay thế mực hiện của công ty đó. Nhưng cũng có rất nhiều công ty không có những chế độ này. Vì vậy trước khi thuê chúng ta cần xem xét và bàn luận đến những vấn đề này.

Xem thêm: Thuê máy photocopy có nhược điểm và ưu điểm gì?

4. Khi máy hỏng hóc hoặc gặp sự cố có được đổi máy khác không?

Như ông cha ta có câu, của tốt dùng lâu cũng hỏng. Và câu hỏi đó cũng được đặt ra? Vậy trong quá trình sử dụng, máy gặp sự cố hoặc hỏng hóc, thì chúng ta có phải đền không? Có được đổi máy khác để thay thế không?

Nếu trong quá trình máy gặp sự cố, tất nhiều việc đầu tiên chúng ta nên làm đó là gọi điện ngay cho công ty cung cấp dịch vụ để có hướng khắc phục. Điều quan tâm đặt ra ở đây, nếu máy gặp sự cố nặng nhưng lỗi không phải do chúng ta gây ra. Mà sự cố này là do sự cố hệ thống của máy photocopy gây ra.

Chúng ta nên bàn bạc với nhà cung cấp dịch vụ để có thể có hướng giải quyết tốt hơn. Nếu là máy bạn vừa được bàn giao và gặp sự cố ngay. Bạn nên yêu cầu đổi máy khác để đảm bảo tiến độ công việc của mình.

Lưu ý: Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại công ty Hải Minh. Bạn có quyền được đổi máy trong thời gian quy định được ghi rõ trong hợp đồng mà không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào!. Xem chi tiết về các dịch vụ cho thuê tại đây:

Kết luận

Trên đây là 4 câu hỏi thường gặp khi chúng ta đi thuê máy photocopy hiện nay. Hi vọng với 4 câu hỏi và trả lời này sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ hiện nay trên thị trường.

Và để nhận được nhiều ưu đãi cũng như tư vấn tốt hơn. Các bạn hãy vui lòng gọi ngay cho chúng tôi 0983 947 999 để được trợ giúp. Xin châ thành cảm ơn.

4.5/5 - (13 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *