Cách phân biệt mực in HP chính hãng đơn giản

Là một người tiêu dùng thông minh, chúng ta cần biết phân biệt được các sản phẩm chính hãng hay các các sản phẩm nhái, không chính hãng. Với thị trường đa dạng các sản phẩm như thị trường tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Thì việc bắt gặp những sản phẩm không chính hãng, hay còn được gọi là hàng giả không mấy khó khăn.

Vậy với một lượng hàng giả, hàng không chính hãng tràn ngập tràn lan vào thị trường. Chúng ta cần làm gì để phân biệt được đâu là hàng chính hãng và hàng không chính hãng? Mặt khác, nhắc tới hàng không chính hãng hay còn gọi hàng giả tràn ngập nhiều nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đó chính là các sản phẩm mực máy in, mực máy photocopy của các nhà sản xuất.

Vậy làm sao có thể phân biệt được đâu là sẩn phẩm mực in chính hãng, mực máy photocopy chính hãng? Để giúp các bạn có thêm kinh nghiệm cũng như dễ dàng phân biệt được đâu là dòng sản phẩm mực in, mực máy photocopy chính hãng. Thì hôm nay Công Ty Máy photocopy Hải Minh xin được hướng dẫn các bạn cách phân biệt mực in HP chính hãng một cách đơn giản và dễ nhận biết nhất. Để phân biệt được được sản phẩm mực in HP chính hãng đơn giản các bạn chỉ cần phân biệt bằng 2 cách sau:

Phân biệt mực in HP chính hãng thông qua tem chống hàng giả.

Đối với các sản phẩm mực in HP chính hãng, thông thường luôn có tem chống hàng giả, hàng kém chất lượng được dán ngay cạnh mép hộp. Do đó khi mua hay lựa chọn các sản phẩm mực in HP chính hãng các bạn nên lưu ý phần tem chống hàng giả này còn nguyên vẹn không?

Xem thêm: 6 Tiêu chí phân biệt máy photocopy chính hãng dễ dàng

cach-phan-biet-muc-in-hp-chinh-hang
Nhưng có vẫn chưa chắc đã là chính hãng, bời vì công nghệ nhái, làm giản sản phẩm cũng như tem chống hàng giả ngày càng được tinh vi. Do đó, khi đã thấy được tem chống hàng giả, bước tiếp theo đó chính là cào phần lớp bạc có ngay trên tem chống hàng giả đó. Đối với những tem chống hàng giả chính hãng của mực in HP luôn có một lớp bạc và bên dưới lớp bạc đó là seri.

Tiếp theo các bạn truy cập vào website: www.checkgenuine.com nhập mã số seri đó vào và check. Nếu là mực in HP chính hãng hệ thống sẽ báo lại cho bạn đó là mực in HP chính hãng do hãng HP cung cấp. Hoặc các bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:  “HP” và gửi về số 0903080809.

Đối với các tem chống hàng giả toàn cầu của mực in HP. Các bạn có thể phân biệt bằng cách nghiêng tem chống hàng giả theo chiều lên-xuống, trái-phải. Nếu thấy có xuất hiện chữ “OK” và dấu tích “V” chuyển động ngược chiều nhau thì đây là sản phẩm mực in HP chính hãng. kiem-tra-muc-in-chinh-hang-hp-don-gian

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng phần mềm quét mã “QR” trên ứng dựng phân biệt hàng giả ở smartphone để phân biệt. Nếu việc quét mã QR có trên tem chống hàng giả thống báo “OK” thì bạn đang sử dụng mực in chính hãng HP rồi.

Xem thêm: 3 Lý do bạn nên bơm mực ngoài cho dòng máy Photocopy Ricoh

Phân biệt mực in HP chính hãng thông qua phần mềm xác thực.

Ngoài cách phân biệt mực in HP chính hãng thông qua việc kiểm tra và xác thực bằng tem chống hàng giả có trên bao bì sản phẩm mực in HP chính hãng. Thì chúng ta còn có thể kiểm tra và phân biệt thông qua phần mềm xác thực.

cach-nhan-biet-hop-muc-hp-chinh-hang-bang-phan-mem-xac-thuc

Đối với những sản phẩm mực in laser được sản xuất từ tháng 10/2011 trở về sau. Thì chúng ta đều có thể kiểm tra và phân biệt mực in HP chính hãng thông qua phần mềm xác thực. Để tại phẩn mềm xác thực các bạn truy cập vào website www.hp.com/go/tonercheck để tải ứng dụng phần mềm về máy tính hay smartphone của bạn.

Khi sử dụng phần mềm xác thực mực in chính hãng các bạn sẽ yên tâm và tránh được những sản phẩm hàng giả hàng kém chất lượng cho chiếc máy in, máy photocopy của mình. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Thuê máy photo giá rẻ ở đâu?

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *