3 Lý do bạn nên bơm mực ngoài cho dòng máy Photocopy Ricoh

Để có thể photocopy hay in một văn bản, tài liệu nào đó thì chiếc máy photocopy Ricoh hay chiếc máy in ricoh của chúng ta đều phải bơm mực để có thể photocopy hay in một văn bản tài liệu nào đó. Vì thế trong những chi phí sử dụng chiếc máy photocopy Ricoh của chúng ta. Thì chi phí thay mực, bơm mực là một trong những khoản chi phí tiêu tốn nhất trong quá trình sử dụng máy photocopy Ricoh.

Vì thế mỗi lần hết mực bắt buộc chiếc máy photocopy Ricoh phải được bơm mực để sử dụng. Vậy điều đặt ra ở đâu là: Nên sử dụng mực máy chính hãng hay là sử dụng loại mực bơm ngoài từ công ty chúng tôi?

3-ly-do-nen-bom-muc-ngoai-cho-may-photocopy-ricohĐể giúp các bạn có thể tự lựa chọn cho mình được nên bơm mực chính hãng cho chiếc máy photocopy Ricoh của bạn. Hay nên sử dụng dịch vụ bơm mực ngoài chất lượng tại công ty chúng tôi. Dưới đây là 3 lý do giúp bạn có thể cân nhắc và lựa chọn được một dịch vụ tốt nhất cho chiếc máy photocopy Ricoh của mình:

1. Giá thành bơm mực máy photocopy Ricoh

Một trong 3 lý do đầu tiên đó chính là giá cả. Giá cả là một trong lý do hằng đầu mà chúng ta phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trong khi quyết định sử dụng bơm mực chính hãng hay bơm mực từ công ty chúng tôi. Với giá thành, đối với mỗi lần thay mực cho chiếc máy photocopy Ricoh. Thì mỗi hộp mực máy photocopy Ricoh chính hãng dung lượng 1Kg có giá dao động từ 2-3 triệu đồng. Vì là hộp mực máy chính hãng do hãng máy photocopy ricoh cung cấp do đó giá thành khá là cao.

Bên cạnh đó, nếu như các bạn sử dụng dịch vụ bơm mực máy photocopy ricoh của công ty chúng tôi lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều đối với những hộp mực máy photocopy ricoh chính hãng trên. Từ số tiền chênh lệch đó, các bạn sẽ tiết kiệm chi phí khá đáng kể cho chiếc máy photocopy ricoh của các bạn. Nếu số lần thay mực nhiều thì chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Xem thêm: Cho thuê máy photocopy giá rẻ toàn quốc

2. Chất lượng mực của mực bơm ngoài?

Đối với những hộp mực được công ty chúng tôi sử dụng để bơm mực cho máy photocopy của các bạn luôn được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi chọn lọc kỹ càng. Những loại mực đạt chất lượng thì công ty chúng tôi mới sử dụng để bơm mực cho chiếc máy photocopy ricoh chính hãng của bạn.

Với chất lượng của những hộp mực tại công ty chúng tôi đều có thể so sánh ngang tầm với những hộp mực chính hãng của máy photocopy ricoh hiện nay. Chúng tôi cam kết đảm bảo mực máy photocopy của chúng tôi được nhập từ Nhật Bản. Khi bơm mực và in, chúng tôi cam kết chất lượng bản in đẹp rõ nét. Bên cạnh đó chúng tôi đảm bảo không ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy khi sử dụng mực của chúng tôi.

3. Khi nào thì nên sử dụng dịch vụ bơm mực ngoài? 

Với lý do thứ 3 này, là lý do chúng tôi khuyên chân thành tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Theo chúng tôi, thì với các loại hình dịch vụ bơm mực ngoài của máy photocopy ricoh chính hãng hoặc nhập khẩu này. Chỉ nên áp dụng khi máy của bác bạn đã hết thời hạn bảo hành. Hoặc không thể bảo hành từ nhà cung cấp dịch vụ máy photocopy Ricoh chính hãng nữa.

Bởi vì, thông thường khi các bạn mua những chiếc máy photocopy ricoh chính hãng. Thì hãng máy photocopy đó sẽ yêu cầu bắt buộc các bạn phải sử dụng mực máy chính hãng từ hãng đó để đảm bảo yếu tố bảo hành. Vì vậy nếu như chiếc máy photocopy ricoh của bạn đã hết hạn bảo hành hoặc không đủ điều kiện bảo hành nữa. Thì nên sử dụng dịch vụ bơm mực ngoài tốt nhất như chúng tôi hoặc các đơn vị khác.

Trên đây là 3 lý do giúp bạn có thể quyết định khi nào thì nên sử dụng dịch vụ bơm mực ngoài cho chiếc máy photocopy ricoh chính hãng của mình. Hay có nên sử dụng mực ngoài cho chiếc máy photocopy ricoh chính hãng của mình không? Với 3 lý do trên, sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn và đưa ra quyết định đúng đắn cho mình khi bơm mực cho chiếc máy photocopy Ricoh của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *