Với 20 triệu nên mua máy photocopy Toshiba nào?

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối máy photocopy từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Máy photocopy Hải Minh nhận thấy rằng nhu cầu mua những chiếc máy giá rẻ nhưng chất lượng ổn định rất cao.

Và dưới đây chính là những gợi ý về chiếc máy photocopy Toshiba bạn có thể lựa chọn với ngân sách cho phép chỉ 20 triệu đồng nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy chất lượng.

Mẫu máy photocopy Toshiba giá dưới 20 triệu

Những thương hiệu điện tử của Nhật Bản luôn nhận được những đánh giá cao của người dùng trên toàn thế giới. Chắc hẳn không ai còn lạ lẫm với cái tên Toshiba.

Chất lượng ổn định, công suất cao và giá bình dân chính là những gì mà người ta nhắc tới những chiếc máy photocopy Toshiba. Dưới đây là một số dòng máy  photocopy Toshiba chính hãng có giá dưới 20 triệu đồng bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm: 5 Tiêu chí chọn mua máy photocopy Toshiba bạn nên biết

Máy photocopy Toshiba e-Studio 453

Dành cho những ai mong muốn sở hữu một chiếc máy thao tác đơn giản. Đầy đủ những chức năng cơ bản và đặc biệt là tốc độ sao chép nhanh.

Thì chiếc Máy photocopy Toshiba e-Studio 453 chính là sản phẩm phù hợp với bạn, mà mức giá bán ra chỉ 14.800.000đ. Với tốc độ in/sao chụp cực nhanh 45 bản/phút. Gồm các chức năng cơ bản scan đen trắng, fax, in mạng thuận tiện khi sử dụng. Phương thức sao chụp kỹ thuật số, laser trắng đen giúp tiết kiệm mực tối ưu, tái sử dụng mực thải và tiết kiệm điện năng.

Đặc biệt máy có hỗ trợ bộ nhớ trong giúp lưu trữ tài liệu ngay trong máy mà không cần thông qua máy tính.

Xem thêm: 4 Ưu điểm của dòng máy photocopy Toshiba bạn nên biết

may-photocopy-toshiba-e-studio-453
Máy photocopy Toshiba E-Studio 453

Máy photocopy Toshiba e-Studio 305

Với chức năng scan lên tới 57 tờ/phút, scan có màu 43 tờ/phút. Chiếc Máy photocopy Toshiba e-Studio 305 là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cửa hàng kinh doanh photocopy công suất cao. Những văn phòng có lượng tài liệu cần in ấn lớn.

Được ứng dụng những kỹ thuật in ấn mới nhất như chia bộ điện tử, thời gian khởi động máy chỉ 20 giây. Hệ thống tái sử dụng mực thải, tiết kiệm điện năng cùng rất nhiều chức năng khác mà một chiếc máy photocopy cần đáp ứng.

Đặc biệt với khả năng quản lý người dùng giúp dễ quản lý thao tác người dùng hơn. Giá của một chiếc máy này chỉ 15.300.000đ theo mức giá niêm yết tại Máy photocopy Hải Minh.

Xem thêm: Mua máy photocopy Toshiba chính hãng ở đâu?

may-photocopy-toshiba-e-305
Máy photocopy Toshiba E-Studio 305

Máy photocopy Toshiba e-Studio 455

Vẫn là sản phẩm nổi trội của máy photocopy Toshiba chính hãng với công suất hoạt động nhanh. Với tốc độ sao chụp và in là 45 bản/phút chiếc máy giúp thúc đẩy hiệu suất làm việc tối ưu nhất.

Ngoài chế độ in đen trắng, chiếc máy còn được tích hợp chức năng in ảnh màu. Đặc biệt có thể in liên tiếp 999 bản trong một lần thao tác. Các chức năng như in ảnh mạng, fax, scan vẫn được giữ nguyên với phương thức sao chụp laser và kỹ thuật số.

Người dùng có thể lựa chọn các phương thức kết nối đa dạng như kết nối qua máy tính, qua ethernet, USB, Buetooth, Wifi vô cùng tiện dụng. Hỗ trợ tất cả các tệp tin phổ biến nhất hiện nay. Giá của chiếc Máy photocopy Toshiba e-Studio 455 được niêm yết chính thức tại Hải Minh Co là 16.300.000đ.

Xem thêm: Khi mua máy photocopy bạn nên lưu ý kỹ những vấn đề này

toshiba-e-studio-455
Máy photocopy Toshiba E-Studio 455

Kết luận

Để nói về dòng máy photocopy bình dân và hoạt động tốt nhất, công suất cao nhất. Thì cái tên luôn được nhắc tới đầu tiên chính là máy photocopy Toshiba. Hiện tại dòng sản phẩm này được Máy photocopy Hải Minh phân phối chính thức tại website https://haiminhco.com.vn. Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm vui lòng truy cập trang web hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline 0983.947.999 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

5/5 - (5 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *