0983.947.999

Tiêu chuẩn chọn mực in cho máy photocopy Toshiba

Để có được một bản in sắc nét, rõ ràng và không bị mất chữ sau khi photocopy. Thì điều quan trọng là phải biết cách chọn mực cho máy. Nhiều khách hàng khi sử dụng máy photocopy Toshiba chính hãng đã không biết nên thay loại mực nào cho máy, tiêu chuẩn chọn mực ra sao.

Vì vậy, công ty Máy Photocopy Hải Minh xin được đưa ra một số tiêu chuẩn lựa chọn mực in cho dòng máy photocopy Toshiba. Để giúp bạn có thể tự lựa chọn cho mình những hộp mực in chínhh hãng tốt nhất cho chiếc máy photocopy Toshiba của mình.

Tiêu chuẩn chọn mực máy photocopy hãng Toshiba

Máy photocopy Toshiba sau khi mua về và dùng một thời gian sẽ hết hộp mực có sẵn bên trong. Theo các chuyên gia cho biết, việc sử dụng không đúng loại mực cho máy sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in và giảm tuổi thọ của máy. Vì vậy, nhu cầu tìm mua loại mực để sử dụng tiếp là vấn đề quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm.

Việc tìm ra tiêu chuẩn của loại mực sao cho đảm bảo, hài hòa giữa chi phí và độ bền của máy là điều mà không phải ai cũng biết. Trong khi trên thị trường đang có rất nhiều chủng loại mực đa dạng, khác nhau thì làm sao để biết được loại nào là tốt nhất cho dòng máy đang sử dụng?

Đây cũng là vấn đề được người sử dụng các sản phẩm của hãng máy photocopy Toshiba quan tâm hiện nay. Vậy làm thế nào để có lựa chọn cho mình những hợp mực in chính hãng? Chất lượng tốt nhất cho chiếc máy photocopy của bạn đang sử dụng?

Xem thêm: 5 Tiêu chí chọn mua máy photocopy Toshiba bạn nên biết

muc-in-may-photocopy-toshiba-chinh-hang Để làm được điều đó đầu tiên, bạn xác định loại máy mình đang sử dụng là máy Toshiba chính hãng. Sau đó, bạn hãy đến cửa hàng và chọn đúng loại mực chính hãng của dòng máy này. Đây là tiêu chuẩn hàng đầu để tránh mắc sai lầm khi mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Với mực Toshiba chính hãng vừa giúp phù hợp với máy, vừa đảm bảo yêu cầu theo thông số kỹ thuật. Từ đó, giúp cho bản in của chúng ta sẽ sắc nét và chất lượng hơn.

Khi bạn đã xác định được sản phẩm mực in chính hãng rồi, thì tiếp theo các bạn nên đánh giá bằng cách in thử sản phẩm mực in đó. Nếu như bản in sắc nét chất lượng thì bạn đã chọn đúng sản phẩm rồi. Đây cũng là tiêu chí trong việc lựa chọn mực in cho dòng máy photocopy Toshiba. Nó sẽ giúp cho chiếc máy của bạn kéo dài tuổi thọ sử dụng, giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất. Và điều quan trong tiếp theo đó chính là thực hiện công việc thay mực một cách chuẩn xác để không làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của máy. Cũng như phải thay mực đúng lúc để giúp cho chất lượng bản in được tốt khi máy bị hết mực.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi máy photocopy bị tắc mực đơn giản nhất

Các bước thực hiện thay mực cho máy Toshiba

Máy photocopy khi hết mực thường báo hiệu màu đỏ, hoặc có dòng chữ báo hiệu trên màn hình. Đôi khi bạn hãy nhìn chất lượng bản in, nếu thấy mờ thì cũng có thể là máy đã hết mực. Sau khi mua mực xong, bạn hãy thay mực cho máy đúng cách theo các bước sau đây:

  • cach-thay-muc-may-phhotoocopy-toshiba Bước 1: Mở cửa nhỏ phía trước của máy photocopy ra.
  • Bước 2 : Xoay cần và gạt hộp khóa mực theo chiều mũi tên.
  • Bước 3: Lấy ống mực đã hết ra ngoài.
  • Bước 4: Vệ sinh một số bộ phận trong máy để máy hoạt động tốt hơn.
  • Bước 5: Lấy ống mực mới ra, lắc theo chiều ngang từ 4 – 6 lần cho mực đều. Sau đó mở nắp ngoài của ống mực, chú ý không mở nắp bên trong.
  • Bước 6: Cho ống mực mới vào trong máy, tại vị trí ống mực cũ đã lấy ra
  • Bước 7: Xoay cần và gạt hộp ống mực vào, đậy nắp hộp nhỏ phía trước của máy photocopy lại.
  • Bước 8: Tiến hành photocopy thử để kiểm tra xem có rõ ràng hay không.

Xem thêm: Những sai lầm thường gặp khi sử dụng máy photocopy

Trên đây là những tiêu chuẩn chọn mực cho máy photocopy dòng Toshiba mà bạn cần phải lưu ý. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, hãy đến công ty Máy photocopy Hải Minh để được tư vấn giúp đỡ. Chúng tôi là một trong những đại lý của dòng máy photo Toshiba chính hãng. Và là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối máy uy tín, chất lượng nhất hiện nay trên thị trường.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.