0983.947.999

Review thực về dòng máy photocopy Toshiba e-studio 282 nhập khẩu

Dòng máy photocopy Toshiba e-studio 282 khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Cũng như nhiều nước trên thế giới, thứ nhất chúng được sản xuất bởi một thương hiệu có tiếng. Cũng như trong thực tế sử dụng chúng được đánh giá cao bởi chính người tiêu dùng. Và một dòng máy rất được ưa chuộng đó là máy photocopy Toshiba e-studio 282. Dưới đây chính là cảm nhận thực tế của người tiêu dùng giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn nếu đang có ý định sở hữu sản phẩm này.

Cảm nhận thực tế về dòng máy photocopy Toshiba e-studio 282.

Giá một dòng máy photocopy thường không hề rẻ, đối với sản phẩm máy photocopy Toshiba e-studio 282 này. Tại Máy photocopy Hải Minh được bán với giá 13.300.000đ. Vì thế trước khi mua bạn cần phải cân nhắc thật kỹ. Bài viết dưới đây chính là cảm nhận thực tế từ chính người thợ sử dụng máy photocopy chuyên nghiệp về dòng máy này.

Xem thêm: 4 Ưu điểm của dòng máy photocopy Toshiba

may_photocopy_toshiba_282  haiminh
Máy Photocopy Toshiba E282

Các chức năng hiện có của máy photocopy Toshiba e-studio 282.

Hiện tại các chức năng của dòng máy photocopy Toshiba e-studio 282 bao gồm các chức năng cơ bản: photocopy, đảo hai mặt tự động, nạp và đảo bản gốc tự động, chức năng in mạng, chức năng scan, chức năng fax…

Bên cạnh đó dòng máy photocopy Toshiba e-studio 282 còn được tích hợp thêm nhiều chức năng mới như chụp trang sách đôi, tự động chọn khổ giấy…

Xem thêm: So sánh hai dòng sản phẩm máy photocopy Toshiba và Ricoh

Khả năng thu phóng của máy photocopy Toshiba e-studio 282.

Khả năng phóng to, thu nhỏ của máy photocopy Toshiba e-studio 282 giới hạn ở mức 25% – 400%. Có nghĩa là gấp 4 lần kích thước ban đầu; tỉ lệ điều chỉnh kích thước là 1%, đạt được mọi yêu cầu của khách hàng cần sao chép với các kích cỡ khác nhau.

Máy photocopy Toshiba e-studio 282 khởi động nhanh, tiết kiệm điện.

Chỉ mất 25s là hoàn tất quá trình khởi động máy, tương tự với lúc tắt máy giúp tiết kiệm điện năng. Chức năng tiết kiệm điện hoạt động tối ưu, đặc biệt trong giai đoạn máy chờ hầu như không tiêu tốn điện năng. Đặc biệt có thể chuyển ngay từ trạng thái chờ sang trạng thái hoạt động mà không cần chờ khởi động lại. Công suất tiêu thụ điện của chiếc máy photocopy Toshiba này chỉ 1.5 kW. Tốc độ sao chép 28 tờ/phút giúp rút ngắn thời gian đồng thời giúp tiết kiệm điện năng.

Xem thêm: Mua máy photocopy Toshiba chính hãng ở đâu?

Là một trong những dòng máy photocopy tiết kiệm mực nhất.

Với cơ chế hoạt động chiếc máy photocopy Toshiba e-studio 282 có thể sử dụng lại mực thừa giúp tiết kiệm mực tối ưu. Từ đó hạ mức chi phí giúp giảm giá thành sao chép cho người tiêu dùng. Mang đến lợi ích cho các cơ sở kinh doanh, các cơ quan văn phòng và những người tiêu dùng.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi máy photocopy bị tắc mực.

tiet-kiem-muc-may-photocopy  haiminh
Toshiba E282 là dòng máy tiết kiệm mực.

Hoạt động bền bỉ với công suất cao, phù hợp với việc kinh doanh hoặc văn phòng.

Đối với những cơ sở kinh doanh dịch vụ photocopy, chắc chắn sẽ phải hoạt động với tần suất cực kỳ cao. Hay những doanh nghiệp, văn phòng cũng vậy. Với chiếc máy photocopy Toshiba e-studio 282 với công năng 999 tờ/lần sao chép. Công suất tối đa 30.000 tờ/tháng đảm bảo phục vụ đủ nhu cầu của người dùng.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy Toshiba giá rẻ

Những thương hiệu điện máy do Nhật Bản sản xuất nói chung và chiếc máy photocopy Toshiba chính hãng nói riêng. Luôn là sự lựa chọn tin cậy của những người tiêu dùng Việt. Hi vọng những cảm nhận thực tế khi sử dụng chiếc máy photocopy Toshiba mà Hải Minh tổng hợp và cung cấp đến bạn. Sẽ giúp bạn quyết định được có nên sở hữu sản phẩm này hay không.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ 04.3566.7146 để được tư vấn tận tình nhất.

Review thực về dòng máy photocopy Toshiba e-studio 282 nhập khẩu
5 (100%) 1 vote[s]

Bài Liên Quan