So sánh hai dòng sản phẩm máy photocopy Toshiba và Ricoh

Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, thì những thiết bị máy móc được ứng dụng vào công việc đang trở thành phổ biến hiện nay. Giúp tận dụng nhân lực lao động và công sức. Cũng như hoàn thành tốt mọi công việc thì nhữn chiếc máy photocopy đang trở thành những thiết bị không thể thiếu của ngành công nghiệp in ấn.

Được biết tới chiếc máy photocopy có khả năng sao chép cũng như in ấn đa năng của dòng máy photocopy kỹ thuật số hiện nay. Và khi nhắc tới 2 từ máy photocopy thì chúng ta không thể nhắc tới 2 dòng sản phẩm đỉnh cao đó là: máy photocopy Toshibamáy photocopy Ricoh.

Đây là 2 dòng sản phẩm máy photocopy chính hãng nổi tiếng nhất hiện nay trên thị trường. Với hàng loạt chứng năng tiện ích. Cũng như các ứng dụng, giá thành và chất lượng đã làm nổi bật 2 tên tuổi của dòng máy photocopy này.

Vậy 2 dòng máy photocopy này có gì nổi bật? Và chúng có những ưu và nhược điểm gì? Hôm nay chúng ta cùng so sánh và đánh giá 2 dòng sản phẩm máy photocopy Toshiba chính hãng và dòng sản phẩm máy photocopy Ricoh chính hãng nhé.

so-sanh-may-photocopy-toshiba-va-may-photocopy-ricoh

So sánh máy photocopy Toshiba và Ricoh

Xem thêm: Danh sách các hãng máy photocopy nổi tiếng.

So về thương hiệu 2 dòng máy photocopy Toshiba và Ricoh

Máy Photocopy Toshiba: Chắc hẳn khi nhắc tới các sản phẩm máy photocopy thì chúng ta không thể không nhắc tới hãng máy photocopy Toshiba. Dòng sản phẩm của hãng Toshiba đã đi vào tiềm thức của mỗi chúng ta đúng không nào. Đâu đâu cũng là hãng Toshiba.

Máy Photocopy Ricoh: Đây cũng là một thương hiệu nổi tiếng trong dòng sản phẩm máy photocopy chính hãng hiện nay. Với thương hiệu Ricoh, chúng ta luôn nhớ tới các nhà doanh nghiệp cũng như các nhà kinh doanh, đầu tư sử dụng lựa chọn. Và cũng không kém so với hãng máy photocopy Toshiba.

may-photocopy-ricoh-aficio-mp-3552
Máy Photocopy Ricoh chính hãng

Đánh giá về chất lượng giữa máy photocopy Toshiba và Ricoh

Với sự phát triển của các ngành công nghệ cũng như nhu cầu sử dụng của chúng ta. Thì yếu tố chất lượng sản phẩm luôn được chúng ta quan tâm và đánh giá hằng đầu đối với các sản phẩm thiết bị công nghệ.

Tại sao chúng ta lại không ưu chuộng sử dụng các dòng sản phẩm của “made in China“? Bởi chính thương hiệu nay có chất lượng cực kém. Nhanh hỏng, dẫn đến chúng ta không ưa chuộng sử dụng đúng không nào?

Vậy đối với dòng máy photocopy Ricoh và Toshiba như thế nào? Theo như các đánh giá của các chuyên gia thì đối với 2 hãng máy photocopy này. Chúng đều có chất lượng cực tốt và được so sánh ngang tầm nhau. Bên 9 bên 10 nên các bạn có thể yêu tâm khi lựa chọn chất lượng giữa 2 dòng sản phẩm này.

So sánh giá cả giữa 2 dòng sản phấm máy photocopy Toshiba và Ricoh

Với các câu nói từ ông cha ta để lại thì nồi nào úp vung nấy. Hay tiền nào thì của nầy. Hẳn quả là không sai chút nào. Đi kèm với chất lượng thì giá cả cũng khá cao so với chất lượng sản xuất.

Do đó, với các dòng máy photocopy Toshiba và Ricoh chất lượng luôn có một giá thành hơn khá cao một chút. So với các dòng máy photocopy khác cùng chức năng.

Nhưng nếu đánh giá giữa 2 dòng sản phẩm máy photocopy Toshiba và Máy photocopy Ricoh. Thì các dòng sản phẩm của hãng máy photocopy Toshiba luôn có giá thành rẻ hơn một chút so với các sản phẩm của hãng máy photocopy Ricoh.

Do đó, nếu yêu cầu mua sản phẩm của bạn là giá cả thì bạn hãy nên cân nhắc giữa dòng máy photocopy Toshiba và máy photocopy Ricoh nhé.

may-photocopy-toshiba-e-studio-457-cu
Máy photocopy Toshiba chính hãng

Đánh giá về mẫu mã và chủng loại

Là 2 dòng sản phẩm thuộc 2 hãng máy photocopy nổi tiếng trên thị trường. Do dó, các hãng này cũng luôn chú trong về mẫu mã và chủng loại của từng dòng sản phẩm của mình.

Với 2 hãng máy photocopy này, cũng có đa dạng các loại mẫu mã khác nhau cũng như model từng dòng đơi máy cho chúng ta lựa chọn. Và tuỳ và mẫu mà và chủng loại chúng luôn có những mức giá phù hợp với từng loại mục đích sử dụng hợp lý nhất.

So sánh về tuổi thọ giữa máy photocopy Toshiba và Ricoh

Về mặt tuổi thọ của máy, thì trung bình tuổi thọ của 2 dòng photocopy Ricoh và Toshiba này ngang nhau. Và tuổi thọ trung bình của mỗi loại luôn nằm ở mức 8 đến 10 năm.

Và cũng tuỳ thuộc và nhu cầu sử dụng và bảo quản cũng như bảo trì máy photocopy của chung ta. Mà tuổi thọ máy có thể kéo dài hơn so với mức tuổi thọ trung bình. Qua đánh giá chung thì mức tuổi thọ giữa 2 dòng máy photocopy chính hàng này tương đương nhau.

Kết luận

Trên đây là một số tiêu chí so sánh giữa 2 dòng máy photocopy chính hãng Toshiba và Ricoh. Với một số tiêu chí trên hi vọng sẽ giúp các bạn phần nào có cái nhìn tổng quan khi lựa chọn sản phẩm của 2 hãng máy photocopy nổi tiếng này.

Chúc các bạn thành công. Nếu có nhu cầu tư vấn miễn phí, hãy gọi ngay cho Máy Photocopy Hải Minh theo số hotline: 0983 947 999 để được tư vấn miễn phí mua máy. Xin cảm ơn!

5/5 - (5 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *