Máy photocopy Ricoh Aficio MP 9002

Máy photocopy Ricoh Aficio Mp 9002 là một trong những máy photocopy kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay. Với nhiều tính năng ưu điểm, máy photocopy ricoh aficio mp 9002 này luôn là sự lựa chọn của những nhà làm dịch vụ photocopy. Với phiên bản này, máy photocopy ricoh aficio mp 9002 được trang bị quét tia laser 4 tia, giúp cho chúng ta quét 1 lần và tái sử dụng nhiều lần khi photocopy văn bản hoặc ảnh. Nhưng một đặc điểm nữa chính là trên thị trường hiện nay có rất nhiều vô số các loại phiên bản của máy photocopy ricoh aficio mp 9002 hay các loại khác của hãng máy photocopy ricoh. Khi lựa chọn các bạn cần lựa chọn đúng dòng sản phẩm máy photocopy ricoh chính hãng để được sử dụng đầy đủ tính năng cũng như đảm bảo về chất lượng của máy photocopy ricoh aficio mp 9002 này.

Vì máy photocopy ricoh mp 9002 này là một dòng máy photocopy công nhiệp nên nó có tôc độ photo cực nhanh đạt 90 bản / 1 phút, và chụp nhân bản lên tới 999 tờ. Ngoài ra máy photocopy ricoh aficio mp 9002 này còn được trang bị một bộ phận nạp và đảo bản gốc tự động giống với dòng máy photocopy ricoh aficio mp 7502. Nhưng với phiên bản của máy Aficio Mp 9002 này còn được trang bị một bộ phận nữa đó chính là bộ đảo mặt bản sao hoàn toàn tự đọng và cực kỳ tiện ích cho chúng ta.

Phía trên cùng của máy photocopy ricoh aficio mp 9002 này được trang bị một màn hình hiển thị cảm ứng đa màu sắc, giúp các bạn có thể hiển thị tài liệu lưu trữ được. Và đối với máy photocopy ricoh aficio mp 9002 chính hãng này còn có chức năng chụp dương bản và âm bản có đánh số trang và ngày tháng.  Và với tiêu chí nãng cũng sẽ giúp các bạn phân biệt được đâu là máy photocopy ricoh chính hãng và máy photocopy ricoh không chính hãng. Các bạn hãy để ý và phân biệt qua tiêu chính này đối với máy photocopy ricoh chính hãng nhé.

Xét về tiêu chí kinh tế thì đối với dòng máy photocopy ricoh chính hãng này có giá từ 400 triệu đồng trở lên. Trên thị trường hiện này thì chỉ duy nhất có chúng tôi bán dòng sản phẩm máy photocopy ricoh aficio mp 9002 chính hẵng này với giá chỉ 405 triệu đồng. Giá rẻ nhất thị trường hiện nay đối với sản phẩm máy photocopy ricoh aficio mp 9002 này. Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận nhiều sự ưu đãi hơn. Nếu như các bạn muốn tìm hiểu dòng sản phẩn máy photocopy ricoh chính hãng giá rẻ chỉ khoảng dưới 300 triệu đồng thì các bạn có thể xem qua dòng sản phảm máy photocopy ricoh aficio mp w2401 tại đây! Bạn đang băn khoản về giá cả của sản phẩm này, hãy thử sử dung dịch vụ thuê máy phototocopy giá rẻ của chúng tôi. Bạn chỉ mất một khoản chi phí nhỏ và có thể sử dụng ngay sản phẩm này.

Xem thêm: Máy photocopy RICOH MP C5503SP

Đánh giá về Máy Photocopy Kỹ thuật số RICOH Aficio MP 9002

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.