Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7502 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất đối với dòng máy Photocopy Ricoh hiện nay. Với hàng loạt tính năng mạnh mẽ thì máy photocopy Ricoh Aficio MP  7502 chính là sự lựa chọn thông minh của bạn. Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7502 là một trong những máy photocopy kỹ thuật số laser  đen trắng hiện đại nhất hiện nay. Ricoh Aficio MP 7502 được trang bị gồm 3 tính năng chính như: Copy, in mạng và Scan mạng. Và ngoài ra máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7502 còn được trang bị một tính năng khá độc đáo nữa đó chính là tính năng  đảo hai mặt bản sao (Duplex) cực kỳ tiện ích và đặc biệt hơn nữa đó chính là tính năng  nạp và đảo tài liệu bản gốc hoàn toàn “tự động”  (ARDF) giúp chúng ta tiết kiệm thời gian khi Copy 2 mặt của bản tài liệu gốc.

Hình ảnh máy photocopy Ricoh Aficio MP 7502

Còn nữa, máy photocopy ricoh aficio mp 7502 còn được trang bị một màn hình hiển thị cảm ứng đa màu sắc . Phương thức in được quét tự động bằng 4 tia laser và được in bằng tĩnh điện giúp thời gian in và xuất bản tài liệu copy đạt được tốc độc cực nhanh. Chúng ta cùng khám phá thêm hình thức của chiếc máy photocopy Ricoh chính hãng Aficio Mp 7502 này nhé:

Máy photocopy Ricoh aficio Mp 7502 là một loại máy photocopy công nghiệp nên nó có tốc độ in cực lớn lên tới 75 bản/1 phút. Là dòng máy photo chuyên được dùng cho các công ty dịch vụ photocopy hoặc những công ty có yêu cầu photo số lượng lớn.

Ngoài ra khi lựa chọn máy photocopy Ricoh aficio Mp 7502 bạn sẽ tiết kiệm được  một khoản chi phí mực máy cự rẻ so với các dòng máy photocopy thông thường. Và máy Ricoh Aficio 7502 thường được sử dụng để thay thế máy in mạng A3 nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí mua máy cũng như các chi phí khi sử dụng máy photocopy thông thường trên thị trường.

Và khi nhắc tới máy photocopy ricoh aficio mp 7502 này chúng ta không thể không nhắc tới một tính năng đó chính là tính năng chống kẹt giấy khi copy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Và tiêu chí cuối cùng đó chính là chiếc máy photocopy ricoh aficio mp 7502 này được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ mới và thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng. Và tuổi thọ máy rất cao khi sử dụng cũng như lựa chọn cho mình chiếc máy photocopy Ricoh Aficio MP 7502 này. Bạn có thể xem thêm

Xem thêm: Máy Photocopy Ricoh AFICIO MP W2401

Đánh giá về Máy Photocopy Kỹ thuật số RICOH Aficio MP 7502

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.