Có nên sử dụng cụm sấy Canon hay không?

Có nên cụm máy sấy Canon hay không? Cụm máy sấy thuộc bộ phận của máy Photocopy, nó hoạt động giúp mực chín từ đó mực có độ bám tốt hơn. Nếu chiếc máy photocopy của bạn thuộc hãng Canon thì việc bạn mua các phụ kiện tương thích với hãng là điều nhà sản xuất và chúng tôi khuyên dùng.

Có nên dùng cụm sấy Canon cho máy Photocopy không

Mỗi bộ phận có một chức năng khác nhau, sở hữu một máy Photo Canon hiện đại nhưng về lâu dài. Các thành phần của bộ sấy mực sẽ dần dần xuống cấp và đó là lúc ta cần thay thế nhằm đảm bảo chất lượng chữ in thành phẩm đảm bảo chất lượng tốt cho khách hàng.

Nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng các bộ phận tương thích. Các đơn vị bộ phận của máy sấy bao gồm: xương sấy, lụa sấy, lô ép, thanh nhiệt, bánh xe trên sấy, rơ le nhiệt, cảm biến nhiệt. Mỗi bộ phận đều có vai trò quan trọng khác nhau, chúng cùng kết hợp để tạo nên cụm máy.

cum-say-canon-2900Chức năng của cụm máy sấy photo Canon là sản xuất nhiệt độ cao lên đến 180 độ C nhằm làm tan chảy bột mực. Sau đó các con lăn sẽ có chức năng ép và lăn mực, làm cho mực vững chắc trên giấy. Vì vậy nó quyết định đến việc mực có “ăn” tốt trên mặt giấy hay không, chữ in lên có đạt chất lượng hay không là nhờ rất nhiều vào chất lượng cụm máy sấy.

Lô sấy máy in là một loại kim loại tròn, thường có màu đen có tính dẫn nhiệt tốt (thường được làm bằng hợp kim nhôm), nó có nhiệm vụ tạo ra nhiệt để làm cho mực tan chảy.

Xem thêm: Top 5 bộ phận quan trọng của máy photocopy

Tìm hiểu 2 bộ phận quan trọng của cụm sấy máy photo

Lô sấy khô bao gồm: đèn nhiệt, thăm nhiệt nhiệt và cầu chì nhiệt. Đèn nhiệt  tạo ra nhiệt cho phép lò nung nóng bề mặt sấy.Theo dõi nhiệt có trách nhiệm đo nhiệt để báo động bộ xử lý. Cầu chì nhiệt có trách nhiệm bảo vệ đèn Nhiệt.

Lô ép là trục đàn hồi (thường được làm từ cao su) và có hình tròn có khả năng ép dính mực đã nóng chảy trên  mặt giấy, 2 bộ phân lô sấy và lô ép được tiếp xúc trực tiếp với nhau.

cum-say-may-in-ricoh-sp-100su.h1Xét về độ quan trọng của cụm máy sấy thì không thể phủ nhận độ quan trọng của nó, đây là bộ phận không thể thiếu đối với máy Photocopy của bạn. Cho nên việc sử dụng nó là điều thiết yếu và đương nhiên.

Nếu đánh giá thực tế, 2 cụm sấy và ép là hai bộ phận ít phải thay thế, nhưng nếu sử dụng lâu dài ta nên thay thế để đạm bảo chất lượng chữ in thành phầm. Vì đây là hai bô phận quan trọng góp phần quan trọng nhằm nâng  cao chất lượng hình ảnh, và chữ được in ra. Chữ in ra có đẹp và bám bền trên bề mặt giấy hay không là do 2 bộ phận này quyết định.

Xem thêm: Bí quyết phân biệt mực thật và mực giả dễ dàng

Làm thế nào để sở hữu được được một bộ máy Photocopy có chất lượng tốt?

Để thuê được những chiếc máy Photocopy chất lượng và không chỉ là chất lượng máy mà còn chất lượng dịch vụ tốt. Tác phong làm việc nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng, bạn nên chọn những nhà cung cấp máy in uy tín trên thị trường.

Công ty Hải Minh cam kết cung cấp những chiếc máy Photo chất lượng bắt kịp với tiến độ phát triển trên toàn thế giới, chúng tôi cho thuế máy với giá rẻ nhất trên thị trường.

Công ty Hải Minh – dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ Luôn mang đến những chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy tốt nhất. Hiện đang dẫn đầu trong dịch vụ cho thuê Photocopy hiện nay. Nơi hội tụ đủ các Model của các hãng lớn trên thế giới. Đến với Hải Minh, bạn có thể đưa ra thoải mái những lựa chọn cho mình. Bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất tại Việt Nam

Có nên sử dụng cụm sấy Canon hay không?
5 (100%) 1 vote

Bài Liên Quan