4 Lý do khiến bạn quyết định thuê máy photocopy ngay bây giờ

Ngày nay không cần phải mất tiền chục – tiền trăm để sở hữu máy photocopy với công suất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục. Bạn chỉ cần tìm đúng cơ sở cho thuê máy photocopy là đã có thể sử dụng dòng sản phẩm đời mới nhất với mức chi phí vô cùng phải chăng.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ngày càng được hưởng ứng nhiệt tình

Sau mốc lịch sử năm 1938, máy photocopy ra đời đã thực sự mang đến những bước phát triển ngoạn mục với nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Quá trình sao in tài liệu đã diễn ra vô cùng nhanh chóng, thuận tiện và giảm bớt nhân lực. Công sức gấp hàng nghìn lần so với các bản chép tay.

Trải qua gần 80 năm phát triển, máy photocopy đã trở nên đa dạng nhiều chủng loại. Với công suất lớn nhỏ khác nhau từ máy photocopy mini dùng trong văn phòng nhà ở. Cho đến dòng máy cao cấp phục vụ liên tục với nhiều chức năng đa dạng kèm theo.

may-photocopy-hien-dai

Nhờ sở hữu nhiều tính năng nổi bật, được thiết kế hiện đại, công nghệ cao, dây chuyền khép kín. Đã khiến giá máy photocopy không hề rẻ chút nào. Vì vậy, thay vì bỏ một số vốn lớn để mua, nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện…. Hiện nay lựa chọn hình thức thuê máy photocopy để sử dụng lâu dài. Nếu bạn cũng đang phân vân lựa chọn giữa việc mua máy photocopy hay thuê? Hãy kiên nhẫn thêm vài phút để lướt xem những dòng dưới đây. Tin rằng, những thông tin sắp chia sẻ sẽ mang lại cho bạn quyết định đúng đắn.

Xem thêm: Những điều bạn cần biết về dịch vụ cho thuê máy photocopy.

4 Lý do nên thuê máy photocopy ngay hôm nay

Thực tế cho thấy, nhiều khách hàng lớn của Máy Photocopy Hải Minh đã có được sự hài lòng ngoài mong đợi khi thuê máy photocopy giá rẻ của chúng tôi. Vì:

1. Tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể

Như đã nói ở trên, bạn không cần bỏ ra khoản đầu tư lớn hàng chục triệu – hàng trăm triệu đồng để mua máy photocopy. Việc thêu máy để sử dụng lâu dài rất phù hợp với nhiều đơn vị cần vốn lưu động gấp hoặc có khả năng kinh tế ở mức trung bình thấp.

2. Không cần “nuôi” thêm nhân viên kỹ thuật

Bởi lẽ toàn bộ các thao tác xử lý khi máy gặp sự cố, những cài đặt liên quan để hệ thống hoạt động êm ái. Chính xác đã được nhân viên của máy photocopy Hải Minh “bao trọn”.

khong-phai-nuoi-them-ky-thuat3. Hết mực không cần phải thay hộp mới, nạp thêm

Khi máy hết mực, cần nạp thêm, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí cung cấp mực chính hãng một cách nhanh chóng. Đảm bảo chất lượng file in và không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của đối tác. Không dừng lại ở mực in, ngay cả các thiết bị vật tư liên quan khác cũng thuộc phạm vi trách nhiệm của công ty cho thuê máy photocopy.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tự thay mực cho máy photocopy

cach-khac-phuc-su-co-may-photocopy-tac-muc

4. Máy luôn được đảm bảo hoạt động ổn định, êm ái

Là sản phẩm của công ty nên Hải Minh luôn cẩn trọng, chú ý bảo trì. Bảo dưỡng đúng tiến độ nhằm làm tăng tuổi thọ, độ bền của sản phẩm. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính ổn định, chính xác, êm ái, ưu việt khi thuê máy photocopy của chúng tôi.

Ngoài việc bán máy photocopy và cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy. Hiện chúng tôi còn là đơn vị cung cấp máy photocopy cũ với giá thành phải chăng, bảo hành lâu dài.

Vì vậy, nếu đang muốn tìm hiểu máy photocopy nào tốt nhất hoặc tìm kiếm máy photocopy giá rẻ để  thuê/mua. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm được khoản lớn chi phí đầu tư mà vẫn sở hữu được dòng sản phẩm chính hãng, bền lâu. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Xem thêm: 4 Câu hỏi thường gặp khi thuê máy photocopy bạn nên biết.

5/5 - (3 bình chọn)