0983.947.999

Thỏa sức sáng tạo với công nghệ in phun UV mới từ bộ đôi Acuity

Hà Nội, ngày 07 tháng 5 năm 2016.

Hôm nay, Fuji Xerox Việt Nam ra mắt dòng hệ thống in Acuity. Bước đột phá cho thị trường in Việt Nam. Sử dụng công nghệ in phun UV tiên tiến, Acuity đem đến những ứng dụng mới cho hoạt động quảng cáo, trang trí nội thất và các ngành công nghiệp thiết kế nói chung. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường Việt Nam, đặc biệt là ngành bán lẻ hiện đại.

Công nghiệp hóa và hiện đại hóa đã đem đến sự thay đổi lớn cho thị trường bán lẻ của Việt Nam. Đặc biệt là sự chuyển đổi từ kênh truyền thống sang kênh bán lẻ hiện đại như siêu thị hay trung tâm mua sắm. Mặc dù chứng kiến sự xuất hiện của nhiều hãng bán lẻ lớn và các thương hiệu cao cấp. Tỉ lệ tiêu dùng cho ngành bán lẻ hiện đại tại Việt Nam vẫn còn rất thấp so với các nước khác trong khu vực*. Vì vậy trong thời gian ngắn sắp tới, Việt Nam sẽ tiếp tục chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong lĩnh vực bán lẻ này. may photocopy

Sự tăng trưởng của ngành bán lẻ hiện đại rất cần sự phát triển tương ứng của các ngành phụ trợ. Trong đó, quảng cáo tại điểm bán đóng vai trò quan trọng để thu hút khách hàng. Nắm bắt nhu cầu tăng trưởng đó, dòng máy Acuity với công nghệ từ Nhật Bản của Fujifilm đem đến những giải pháp để mở rộng khả năng sáng tạo với khả năng in ấn trên nhiều vật liệu đặc biệt khác nhau.

Xem thêm: Tại sao nên chọn máy photocopy Xerox?

Mực Uvijet là một loại mực in phun UV hiện đại được sử cho dòng máy Acuity. Công nghệ này tiên tiến hơn các công nghệ thông thường hiện có tại Việt Nam. Ví dụ như mực gốc dầu hay gốc nước về chất lượng và tính thân thiện với môi trường. Là công ty tiên phong thương mại hóa mực sấy UV cho ngành in khổ rộng. Fujifilm không ngừng cải tiến mực UV và nỗ lực để đạt được màu sắc tươi sáng và sống động. Thêm vào đó, công nghệ này cho phép tạo ra mực bền màu trên vật liệu biến dạng và cho phép ứng dụng trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Ở các nước phát triển, in phun mực UV là công nghệ tiên tiến bậc nhất được áp dụng trong ngành quảng cáo.

cong-nghe-in-uv
Mực Uvijet được sử dụng trong công nghệ in UV.

Trong lần ra mắt này, bộ đôi Acuity được giới thiệu bao gồm Acuity LED 1600 II chuyên về in cuộn và Acuity EY chuyên in trên vật liệu đặc biệt lẫn vật liệu khổ rộng.

in-Acuity_led_1600_II-may-photocopy-hai-minh
Acuity LED 1600 II chuyên in cuộn.
muc-in-Acuity_ey-may-photocopy-hai-minh
Acuity EY chuyên in vật liệu đặc biệt và vật liệu khổ rộng.

Acuity LED 1600 II có hiệu suất lớn với khả năng in lên đến 33 m2 mỗi giờ. Đây là máy in tốt nhất cho ứng dụng in backlit với chiều rộng cuộn lên đến 1.610 mm. Dải màu rộng từ bộ mực 8 màu đem đến chất lượng hình ảnh sắc nét. Bên cạnh bộ màu mực chuẩn CMYK (cyan, magenta, yellow và black) như máy in bình thường. Acuity LED 1600 II còn được trang bị màu light cyan và màu light magenta, màu trắng và màu trong suốt. Thêm vào đó, mực trắng và trong suốt còn có thể tạo ra những ứng dụng vô cùng sáng tạo. Ví dụ như in vân trong suốt hay in nhiều lớp ứng dụng cho giấy phim.

Xem thêm: Máy photocopy Xerox – Sự lựa chọn hoàn hảo.

hinh-anh-in-tu-cong-nghe-uv
Các ứng dụng in từ máy Acuity LED 1600 II.

Trong khi đó Acuity EY được trang bị tốc độ lên đến 35 m2 mỗi giờ và khả năng in trên nhiều vật liệu đặc biệt. Với chiều rộng cuộn lên đến 2.200 mm. Acuity EY còn có thể in trên vật liệu dày đến 48mm. Tính năng này giúp mở rộng năng lực in hiện tại lên nhiều vật liệu. Không chỉ là giấy mà có thể là gỗ, kính, acrylic, v.v.

in-tren-nhieu-chat-lieu-khac-nhau
In trên nhiều vật liệu khác nhau với Acuity EY.

Với ứng dụng rộng rãi, dòng máy Acuity với công nghệ in phun UV mở rộng khả năng áp dụng ý tưởng mới trên đa lĩnh vực. “Công nghệ in phun UV đem đến cơ hội phát triển cho nhiều ngành công nghiệp mới. Không chỉ là những ngành liên quan đến in ấn, tôi nhìn thấy nhiều cơ hội trong cả ngành thiết kế nội thất. Với nhu cầu tăng cao, in ấn sẽ hỗ trợ những ngành công nghiệp này không chỉ ở phương diện trang trí. Mà còn là tăng cường công năng cho các vật phẩm.” Theo lời ông Hiroshi Shimoe, Tổng Giám đốc Fuji Xerox Việt Nam, đại diện phân phối dòng máy Acuity tại Việt Nam.

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục sự cố máy photocopy bị kẹt giấy.

Trách nhiệm xã hội là một điểm quan trọng trong thiết kế của dòng máy Acuity. Mực in không mùi, khả năng in trên các vật liệu tái chế. Không chứa hợp chất hữu cơ dễ bay hơi hay ozone, đèn LED UV tiêu thụ năng lượng thấp với tuổi thọ cao hay bình mực tái sử dụng là một số đặc điểm thân thiện với môi trường đáng chú ý từ dòng máy.

Acuity từ Fujifilm cũng mở rộng danh mục hệ thống in công nghiệp được phân phối bởi Fuji Xerox. Với kinh nghiệm hơn 20 năm về hệ thống in ấn tại Việt Nam, dòng máy Acuity mới thể hiện rõ cam kết của Fuji Xerox Việt Nam: là đối tác tin cậy để đem đến những giải pháp truyền thông xuất sắc.

Ghi chú: Theo Hiệp hội Bán lẻ Việt Nam, kênh bán lẻ hiện đại tại Việt Nam đang chiếm 20 đến 25% trên tổng tỉ trọng tiêu dùng. Trong khi đó, tỉ lệ này ở Thái Lan là 46%, ở Malaysia là 53% và ở Trung Quốc là 64%. may photocopy xerox

Nguồn: fujixerox.com.vn/company/newsroom/news-detail/?id=07052016

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.