Tặng ngay 3.000 bản in khi thuê máy photocopy tại Hải Minh

Hiếm có đơn vị cho thuê máy photocopy nào nhiều ưu đãi như Hải Minh. Không chỉ cung cấp toàn bộ các dòng máy photocopy đời mới, cam kết còn mới đến 90%. Đơn vị này hiện còn dành tặng 3.000 bản in cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thuê máy photocopy tại Hải Minh, yên tâm tuyệt đối về chất lượng

Máy photocopy là sản phẩm công nghệ thay đổi và được nâng cấp liên tục. Vì thế nếu mua thẳng, sau này muốn cải thiện tính năng, bắt nhịp xu thế. Giúp quá trình làm việc của bản thân và doanh nghiệp trở nên nhanh chóng, hiệu quả, khách hàng nên tìm đến các đơn vị cho thuê máy photocopy Hà Nội uy tín.

lien-he-thua-may-photocopy

Đây là hình thức có rất nhiều ưu việt vì:

  • Người dùng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí dưới 1 triệu đồng trở lên mỗi tháng đã có thể sử dụng đúng sản phẩm có công suất phù hợp, nhiều chức năng hiện đại. So với mua mới, giá thuê máy photocopy chiếm một phần kinh phí rất nhỏ nên dù chỉ là một khách hàng cá nhân, bạn cũng có thể “xoay xở” để có thể sử hữu một cách dễ dàng.
  • Nhằm bảo vệ tốt hệ thống máy móc có trị giá lên tới hàng trăm triệu đồng. Các đơn vị cho thuê máy photocopy giá rẻ hiện nay chịu toàn bộ trách nhiệm thay mực mới, bảo trì bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ cho sản phẩm. Bằng cách này họ kiểm soát tốt chất lượng của linh kiện, loại mực… giúp máy photocopy được bảo vệ an toàn hơn.
  • Điều này đồng thời giúp khách hàng thuê máy photocopy yên tâm sử dụng. Không cần phải mất thêm bất cứ khoản phí nào mà vẫn đảm bảo có được hệ thống chất lượng, hoạt động ổn định.

Xem thêm: Cho thuê máy photocopy – xu hướng thời hiện đại

Thuê máy photocopy tại Hải Minh, yên tâm tuyệt đối về chất lượng

Sau thành công rực rỡ khi bán máy photocopy chính hãng trên thị trường Việt nhiều năm. Hải Minh hiện đang đánh mạnh vào dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ. Khi trở thành đôi tác của chúng tôi, bạn nghiễm nhiên được hưởng nhiều lợi ích, ưu việt cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ – điều mà nhiều đơn vị đối thủ của Hải Minh hiện nay không làm được:

  • Chúng tôi cam kết toàn bộ các loại máy photocopy cung cấp cho khách hàng đều là hàng chính hãng. Điều này đảm bảo giúp bạn không gặp phải những tác động tiêu cực từ các loại tia, chất thải độc hại giống như một số sản phẩm kém chất lượng đang tồn tại trên thị trường hiện nay.
  • Với chất lượng máy còn mới đến 90%, công việc của bạn cũng như quý doanh nghiệp. Công ty sẽ luôn được đảm bảo ổn định, suôn sẻ, diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Điều này chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ làm tăng doanh thu, lợi nhuận, tăng uy tín, giá trị và tiếng nói của doanh nghiệp trước khách hàng, đối tác và đối thủ.
  • Hải Minh chịu trách nhiệm 100% các hạng mục bảo dưỡng, thay mới linh kiện. Đảm bảo thay mực chính hãng để kéo dài tuổi thọ sản phẩm, giúp chất lượng tài liệu sao chép sắc nét, rõ ràng.
  • Chúng tôi chỉ chọn những dòng máy có khả năng tự động trở về chế độ tiết kiệm điện khi dừng hoạt động, đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

mien phi 3000 ban in cho thue may photocopy tai hai minh

Không dừng lại ở đó, là một đơn vị kinh doanh lâu năm, chúng tôi hiện có nhiều kinh nghiệm quý giá liên quan đến máy photocopy. Bất cứ khi nào khách hàng gặp vấn đề, có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi. Bằng lòng nhiệt thành, tâm huyết, Hải Minh  sẽ giúp bạn khắc phục sự cố, đưa ra quyết định chính xác để chọn đúng loại máy photocopy phù hợp.

Xem thêm: 4 Lý do khiến bạn quyết định thuê máy photocopy ngay bây giờ

5/5 - (4 bình chọn)