0983.947.999

Hãng Fuji Xerox bắt đầu sản xuất máy photocopy tại Việt Nam

Ngày 19/11/2013, Công ty Fuji Xerox đã công bố khởi động nhà máy Fuji Xerox mới tại Hải Phòng. Đây là nhà máy sản xuất máy in, máy photocopy và các linh kiện trong thiết bị in ấn đầu tiên của hãng Fuji Xerox tại Việt Nam. 

Theo như thông tin được biết thì nhà máy của hãng máy photocopy Xerox được xây dượng tại Hải Phòng. Và được xây dựng trên diện tích 57.500 m2. Ngay tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore với số vốn đâu tư 9 tỷ yên. Rơi vào khoảng 90 triệu USD. Hiện nay để đi vào bước đầu hoạt động, nhà máy đã tuyên 500 công nhân để triển khai cũng như đi vào hoạt động ổn định để sản xuất.

Xem thêm: Tại sao nên chọn máy photocopy Xerox?

nha-may-photocopy-xerox-tai-viet-nam
Công nhân làm việc tại nhà máy photocopy Xerox.

Hãng cũng đã công bố, khi đạt công xuất tối đa 2 triệu sản phẩm máy photocopy, các thiết bị đa chức năng và máy in. (máy in màu và máy in LED) mỗi năm. Thì nhà máy sẽ cần đến 3.000 nhân công để phục vụ cho công việc sản xuất của hãng. Ngoài việc sản xuất các thiết bị máy photocopy, nhà máy của Fuji Xerox ở Hải Phòng cũng sẽ sản xuất các linh kiện trong thiết bị in ấn như bảng mạch in và hộp trống.

Xem thêm: Máy photocopy Xerox – Sự lựa chọn hoàn hảo.

Ông Maasaki Nabeta, TGĐ nhà máy Fuji Xerox Hải Phòng cho biết. Nhà máy này là cơ sở sản xuất lớn của Fuji Xerox. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường toàn cầu và nằm trong kế hoạch hai cực sản xuất Trung Quốc và Việt Nam của liên doanh Fuji Xerox. Sau khi giai đoạn một kết thúc dự kiến vào năm 2015, liên doanh này sẽ cân nhắc tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô của nhà máy.

san-xuat-may-photocopy-xerox
Nhà máy photocopy Xerox tại Hải Phòng.

Nhà máy Fuji Xerox Hải Phòng được thành lập vào tháng 8/2012 và bắt đầu thi công từ tháng 1/2013. Đây là một trong số các nhà máy của tập đoàn Fuji Xerox. Liên minh giữa tập đoàn Fujifilm (chiếm 75% vốn) và hãng máy photocopy Xerox (chiếm 25% vốn) của Mỹ.

Xem thêm: Thỏa sức sáng tạo với công nghệ in phun UV của Xerox.

Theo: vnreview.vn

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.