Đánh giá tổng quan máy photocopy Ricoh MP 6055SP

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải thao tác, làm việc với bàn phím cứng của máy photocopy? Bạn đang hướng đến một bước đột phá mới, một thiết bị hiện đại và thao tác nhanh nhạy như việc sử dụng smartphone hay iPad? Vậy bạn đừng nên bỏ qua dòng sản phẩm Máy photocopy ricoh mp 6055SP tuyệt vời này của chúng tôi. Chắc chắn thiết bị sẽ mang đến cho bạn những trải nghiêm tuyệt vời nhất!

Tổng quan sản phẩm Máy photocopy ricoh mp 6055SP

Máy photocopy Ricoh mp 6055SP thuộc dòng máy photocopy kỹ thuật số mới 100%, được Ricoh cho ra mắt thị trường trong thời gian mới đây vào năm 2017. Chất lượng và độ bền cao chính là hai từ miêu tả chính xác nhất dòng máy này cũng như những thiết bị máy khác của Ricoh.

Sản phẩm Máy photocopy ricoh mp 6055SP sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhiều đường nét tinh tế và sang trọng, chắc chắn sẽ mang đến sự tươi mới cho không gian văn phòng của bạn. Đặc biệt, dòng máy này cũng rất được yêu thích bởi những công ty nước ngoài hoặc cao ốc văn phòng.

Nhắc đến dòng Máy photocopy ricoh mp 6055SP, chúng ta không thể bỏ qua tính đa năng vô cùng tiện dụng của nó. Ngoài chức năng chính là photocopy, bạn cũng có thể sử dụng máy để in ấn qua mạng hay để scan màu qua mạng. Thật tiện lợi phải không nào?

Không chỉ dừng lại ở đó, hai hệ thống thông minh nhất của dòng máy Ricoh hiện đại cũng được tích hợp trong thiết bị Máy photocopy ricoh mp 6055SP tuyệt vời này. Đó chính là hệ thống chống kẹt giấy và chống bám mực. Nhờ đó, năng suất làm việc cũng như tuổi thọ của thiết bị sẽ được tăng lên một cách đáng kể.

Ngoài ra, khi sử dụng dòng Máy photocopy ricoh mp 6055SP này, mọi lo lắng về việc máy photocopy gây ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe người sử dụng sẽ hoàn toàn bị biến mất. Đảm bảo sức khỏe người sử dụng cũng như giữ gìn môi trường luôn được Ricoh đặt lên hàng đầu.

Xem thêm: Đánh giá chức năng máy photocopy Ricoh MP 4055SP

Những tính năng nổi bật của Máy photocopy ricoh mp 6055SP

In qua mạng, scan màu qua mạng: Nhờ hai tính năng này của Máy photocopy ricoh mp 6055SP, bạn sẽ tiết kiệm được những khoản chi phí không hề nhỏ mua máy in, máy scan. Giờ đây, chỉ với 1 thiết bị, mọi công việc văn phòng của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Đảo hai mặt tự động: Máy photocopy ricoh mp 6055SP được Ricoh tích hợp sẵn bộ đảo hai mặt tự động giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được thời gian, giấy in cũng như bảo vệ môi trường.

Tiết kiệm chi phí: Việc tích hợp hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực, hệ thống tái sử dụng mực thải mà chiếc Máy photocopy ricoh mp 6055SP này sẽ giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí phát sinh. Đồng thời, cũng góp phần làm tăng năng suất làm việc, tăng tuổi thọ của máy.

Quản lý ID theo phòng ban: Thật vậy, với dòng sản phẩm Máy photocopy ricoh mp 6055SP, bạn có thể quản lý người sử dụng máy theo từng phòng ban bằng ID và Pass. Nhờ đó, bạn sẽ quản lý người dùng tốt hơn thông qua bản in kết quả đầu ra để kiểm soát tốt hơn các chi phí của bạn.

Tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường: Máy photocopy ricoh mp 6055SP được sản xuất theo công nghệ mới, rất thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị thông minh và hiện đại này.

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm Máy photocopy ricoh mp 6055SP. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu mua máy photocopy chính hãng với giá thành cạnh tranh, mời bạn liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi theo hotline để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Đánh giá chức năng máy photocopy Ricoh 6002

5/5 - (1 bình chọn)