4 Mẹo phân biệt mực Canon thật giả đơn giản nhất

Canon là một hãng sản xuất chuyên cung cấp các loại điện máy rất chất lượng và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Trong đó, Canon cũng rất thành công trong việc sản xuất máy in cung cấp cho nhiều văn phòng, doanh nghiệp, công ty và nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều những đối tượng làm giả loại mực in trong các loại máy in Canon dưới nhãn hiệu Canon. Chính vì thế, hôm nay, Máy Photocopy Hải Minh quyết định viết một bài viết về 4 mẹo phân biệt mực Canon thật giả. Để khách hàng có thể nhận biết và mua cho mình một hộp mực Canon chính hãng. Để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy in cũng như bản in. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Như chúng ta đều biết, lựa chọn một hộp  mực thay thế cho máy in là một trong những yếu tố hàng đầu giúp quyết định chất lượng của bản in. Cũng như tuổi thọ của máy in, thậm chí nếu sử dụng một loại mực in không rõ nguồn gốc. Được làm từ những chất không được qua kiểm định về độ an toàn thì nó còn tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người nữa đấy bạn ạ. Vậy hãy cùng tham khảo 4 mẹo nhận biết mực in Canon thật giả đơn giản nhất của Hải Minh dưới đây nhé bạn.

Xem thêm: Có nên sử dụng cụm sấy Canon hay không?

Bao bì và tem chống hàng giả

  • Mực in Canon chính hãng : Vỏ hộp được dán tem nhập khẩu của công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam. Phần dưới hộp có hình ảnh đặc trưng cho công nghệ túi khí. Tem chống hàng giả trên hộp mực là tem bảy màu có thể phản chiếu đổi màu theo từng góc nhìn khác nhau và tem sẽ hiện lên logo Canon (in chìm) cùng với các đường vân dạng hình sin.
  • Mực Canon giả : Hình ảnh và chữ trên vỏ của hộp mờ nhạt hoặc quá đậm, thiếu sắc nét. Một số hộp còn có lỗi chính tả ở trên vỏ hộp. Và điều quan trọng là tem trên vỏ hộp không hiện lên logo Canon khi thay đổi góc nhìn.

Nhận biết mực Canon thật giả dựa vào túi khí bảo vệ

  • Mực Canon thật : Tấm niêm phong trên hộp mực chính hãng một khi đã rút ra thì không thể đặt lại vào vị trí cũ được. Ngoài ra, logo ở trên tấm niêm phong và tem dán trên hộp mực chính hãng sẽ luôn được in một cách sắc nét và trên hộp mực còn có số LOT cùng logo Canon cũng được dập nổi rất rõ ràng.
  • Mực Canon giả : Tâm niêm phong sẽ được làm bằng nilon và không có hoặc logo in không được sắc sảo, không có logo và số LOT dập nổi trên hộp mực.

Xem thêm: Mực máy photocopy có thật sự an toàn

Tài liệu đính kèm với sản phẩm

Cách phân biệt này cũng hết sức đơn giản thôi các bạn nhé. Để phân biệt được hộp mực Canon thật hay giả bạn nhìn tài liệu đính kèm sản phẩm, tài liệu đính kèm của hộp mực Canon thật luôn được dán tem niêm phong màu vàng với chữ Open ở mặt đầu tiên nhé bạn.

Chênh lệch giá cả

Về vấn đề giá cả thì hầu hết những mặt hàng giả, hàng nhái đều có gía rẻ hơn rất nhiều so với hàng thật. Mực Canon cũng vậy, hộp mực Canon chính hãng sẽ có mức giá khá ổn định chứ sẽ không có mức giá quá thấp như mực Canon giả đâu bạn nhé.

Đây là 4 cách phân biệt những hộp mực Canon thật giả đơn giản nhất mà các bạn có thể quan sát bằng mắt thường khi mua sản phẩm. Tuy nhiên, như mọi người đều biết, thủ đoạn của những đối tượng chế tạo hàng giả hàng nhái đang ngày càng tinh vi. Chính vì thế, để giúp cho các bạn có thể mua được loại mực in chính hãng là mau tại Máy Photocopy Hải Minh – một địa chỉ uy tín chuyên bán những mặt hàng chính hãng cho khách hàng.

5/5 - (5 bình chọn)