4 Mẫu máy photocopy Ricoh giá dưới 20 triệu đồng

Máy photocopy Ricoh là thương hiệu máy bình dân công suất chạy ổn cùng những tính năng hoạt động ổn định. Trở thành dòng máy được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Hôm nay Máy photocopy Hải Minh sẽ giới thiệu tới các bạn một số dòng máy photocopy Ricoh giá rẻ. Nhưng lại có tính năng tốt và hướng tới người dùng bình dân. Dưới dây là 4 mẫu máy có giá trị dưới 20 triệu đồng giúp tiết kiệm chi phí, hoạt động tốt đáng để bạn mua nhất hiện nay.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tự thay mực cho dòng máy photocopy Ricoh

Điểm danh 4 mẫu máy photocopy Ricoh có giá dưới 20 triệu đồng

Nổi tiếng trên thế giới là một thương hiệu giá bình dân. Dòng máy photocopy Ricoh chính hãng nổi bật với các dòng máy giá rẻ. Bên cạnh đó là những dòng sản phẩm cao cấp có giá trị vài trăm triệu đồng.

Tuy nhiên bài viết này sẽ đề cập tới 4 dòng máy giá rẻ của máy photocopy Ricoh chỉ có giá dưới 20 triệu đồng. Đảm bảo công suất chạy ổn định cùng những tính năng đầy đủ, được bán chạy nhất hiện nay.

Máy photocopy Ricoh MP 4001

Là dòng sản phẩm được cải tiến mới nhất của hãng máy photocopy Ricoh. Chiếc máy Ricoh MP 4001 đáp ứng đầy đủ các chức năng in mạng, scan, photocopy… Tích hợp thêm các chức năng tiết kiệm điện, tiêu chuẩn bám mực thông minh, tiết kiệm chi phí nhiên liệu. Tốc độ in đạt 40 tờ/phút, tỉ lệ phóng to thu nhỏ 25% – 400% tiêu chuẩn, tái sử dụng mực thải, tự động chọn khổ giấy…

Cùng những tính năng đầy đủ như một chiếc máy cao cấp khác, giá thành của máy photocopy Ricoh MP 4001 này là 19.600.000đ.

Xem thêm: Khám phá những ưu điểm của dòng máy photo Ricoh giá rẻ

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 4001
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 4001

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2550B

Với giá thành chỉ 12.500.000đ, chiếc máy photocopy Ricoh Aficio MP 2550B chắc chắn là sự lựa chọn của rất nhiều cơ quan, văn phòng, cơ sở kinh doanh với mức chi phí rất hợp lý.

Tuy có giá thành rẻ, nhưng bạn có thể yên tâm về chất lượng của chúng, công suất chạy ổn định. Bao gồm 3 chức năng chính photocopy, scan đen trắng, in mạng phục vụ nhu cầu sử dụng và kinh doanh.

Với tốc độ hoạt động 25 bản/phút, mặc dù chậm hơn so với những chiếc máy tiên tiến. Nhưng đối với các cơ quan văn phòng, công ty kinh doanh hoặc những cửa hàng dịch vụ photocopy nhỏ lẻ.

Xem thêm: Hướng dẫn Scan to Folder trên máy photocopy Ricoh.

may-photocopy-ricoh-mp-2550b
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2550B

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 171L

Là sự lựa chọn hàng đầu cho những văn phòng nhỏ có nhu cầu sử dụng thấp hoặc những cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ có công suất sử dụng không cao. Chiếc máy photocopy Ricoh Aficio MP 171L chỉ có giá 9.796.000đ rất phù hợp với điều kiện ngân sách thấp.

Thuộc loại máy photocopy kỹ thuật số, in mực đều, tốc độ 17 tờ/phút. Tích hợp đủ những tính năng cơ bản, đặc biệt thời gian khởi động máy cực nhanh. Chưa tới 10 giây đáp ứng những nhu cầu sử dụng cấp thiết. Thiết kế máy nhỏ gọn chỉ 29kg  cùng công suất tiêu thụ 930W thích hợp với những trường hợp sử dụng tần suất nhỏ và vừa.

Xem thêm: 3 Lý do bạn nên chọn ngoài cho máy photocopy Ricoh.

may-photocopy-ky-thuat-so-ricoh-aficio-mp-171l
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 171L

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3351

Một chiếc máy photocopy bình dân khác của thương hiệu Ricoh. Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3351 với giá thành chỉ 15.700.000đ. Với kỹ thuật photocopy kỹ thuật số laser, tích hợp những chức năng hiện đại nhất hiện nay như in, photocopy, fax, scan, tính năng đảo mặt giấy tự động, in hàng loạt.

Tính năng chống bám mực giúp tiết kiệm mực tối đa, chống kẹt giấy trong quá trình sử dụng. Đặc biệt với tính năng kết nối internet qua cáp, cổng USB, giao thức IEEE 1284, 10.100 Base TX đây là chiếc máy photocopy thích hợp cho các công ty, văn phòng sử dụng in tài liệu nội bộ, những cơ sở kinh doanh dịch vụ photocopy.

may-photocopy-ricoh-aficio-mp-3350-3351-hai-minh
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3351

Tiết kiệm chi phí, công suất hoạt động ổn định, chức năng tiên tiến. 4 mẫu máy photocopy Ricoh giá dưới 20 triệu đồng trên đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Cùng khám phá nhiều hơn, các bạn có thể xem tại công ty Máy Photocopy Hải Minh.

5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *