Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2550B là một trong những chiếc máy photocopy kỹ thuật số đa năng hiện đại của dòng máy photocopy Ricoh hiện nay. Với 3 chức năng chính như photocopy, in mạng và scan trắng đen qua mạng giúp cho chiếc máy photocopy Ricoh aficio mp 2550B trở nên mạnh vẽ và tiện ích giúp cho công việc của chúng ta thêm năng suất hơn. Chiếc máy photocopy ricoh aficio mp 2550B này tuy có tốc độ in hơn chậm hơn một chút so với các dòng hiện đại sau nó nhưng với bản thân nó vẫn đạt với tốc độ 25 bản/1 phút. Rất thích hợp cho việc phục vụ tại các công ty hay các dịch vụ photocopy hiện nay.

Xem thêm: Cùng khám phá những ưu điểm của dòng máy photocopy Ricoh.

may-photocopy-ricoh-mp-2550bNgoài ra chiếc máy photocopy ricoh aficio mp 2550B này còn có nhiều chức năng độc đáo nữa đó chính là chức năng chống kẹt giấy thông minh và chức năng chống bám mực, giúp cho chiếc máy photocopy ricoh aficio mp 2550B này tăng hiệu năng làm việc và giảm chi phí phát sinh khi hỏng hóc và bảo trì máy.

Và khi nhắc tới chiếc máy photocopy ricoh chính hãng có mã aficio mp 2550B này thì chúng ta không thể không nhắc tới tính năng thông minh của chiếc máy photocopy này đó chính là khả năng quản lý người dùng trên chiếc máy photocopy ricoh aficio mp 2550B này.

Với chiếc máy photocopy ricoh aficio mp 2550B nó có thể quản lý lên tớ hằng trăm mật mã người dùng khác nhau. Giúp chúng ta có thể kiểm soát cũng như thống kê được số lượng bản chụp của từng user sử dụng trên máy. Giúp chúng ta có thể bảo mật thông tin cũng như tăng hiêu suật làm việc của từng user. Và điều quan trọng đó chính là giúp cho các nhà cho thuê máy photocopy thông kê được só lượng bản chụp và đưa ra chi phí sử dụng của máy theo tháng. Đó chính là một tính năng rất thông mình trên chiếc máy photocopy ricoh aficio mp 2550B này. Để tìm hiểu thêm về chức năng cũng như tác dụng của chiếc máy photocopy ricoh aficio mp 2550B này xin mời các bạn tham khảo qua bảng thông tin kỹ thuật của chiếc máy photocopy ricoh aficio mp 2550B này dưới đây:

Xem thêm: 4 Mẫu máy photocopy Ricoh giá dưới 20 triệu đồng.

Thông tin kỹ thuật máy photocopy ricoh aficio mp 2550B

Chức năng : Copy + in mạng
Bộ nạp và đảo 2 mặt bản gốc tự động (ARDF)
Bộ đảo 2 mặt bản sao tự động (Duplex)
Khổ giấy sao chụp tối đa : A3

Tốc độ sao chụp/ in : 25 bản/phút
Khay giấy vào : 4 khay x 500 tờ
Khay giấy tay : 100 tờ
Khay giấy ra bản sao: 500 tờ
Thu Nhỏ / Phóng to : 25% – 400%, tăng giảm từng 1%
Độ phân giải : 600 dpi
Dung lượng bộ nhớ : 512 MB + 60 GB HDD 

Chức năng chia bộ điện tử
Chức năng tiệt kiệm điện năng
Hệ thống tái sử dụng mực thải

Màn hình điều khiển cảm ứng.
Tự động chọn khổ giấy.
Kích thước: 570 (W) x 653 (D) x 709 (H) mm
Trọng lượng: 60 Kg
Sử dụng mực : 2320D (11.000 Trang)

Trên đây là thông số kỹ thuật của chiếc máy photocopy ricoh chính hãng giá rẻ aficio mp 2550B. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng về chiếc máy photocopy ricoh chính hãng này xin mời bạn xem qua một sản phẩm hiện đại hơn đó chính là sản phẩm máy photocopy ricoh aficio mp 3053 hoặc chiếc máy photocopy ricoh aficio mp 4002 tại đây.

Đánh giá về Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2550B

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.