5 Cơ chế mà người dùng cần hiểu khi muốn thuê máy photocopy

Trước khi các bạn có ý định tìm đến các công ty, các dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín mà bạn tin tưởng. Thì bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ cơ chế làm việc của máy photocopy.

Bởi lẽ rằng, chỉ khi nào mà bạn nắm chắc được những quy luật này. Bạn mới thật sự tận dụng một cách triệt để và tối đa những ưu việt của hệ thống kể trên cho công việc của mình thêm phần lợi nhuận hơn.

co-che-hoat-dong-cua-may-photocopy

Xem thêm: Những điều bạn cần biết về dịch vụ cho thuê máy photocopy

Máy photocopy được hoạt động theo cơ chế nào?

Nhờ vào 5 quá trình sau đây, máy photocopy đã mang lại hàng nghìn những bản tài liệu sắc nét, rõ ràng. Y hệt với bản gốc một cách nhanh chóng và thuận lợi cho người dùng.

  • Trống máy photocopy: Đây là bộ phận chính của máy photocopy dùng để “đọc” các dữ liệu của bản gốc. Trống đó có dạng hình trụ, được nạp điện bằng dây corona hoặc bằng một con lăn phụ ( đây đều là những loại dây có điện thế cao ). Trống máy được phủ một lớp vật liệu quang lên bề mặt, kết hợp với điện tích được nạp vào, bộ phận này tạo tiền đề để các thông tin có thể được lưu giữ lại.
  • Tiếp xúc và ghi nhận thông tin: Bề mặt trống quang sẽ ghi lại những do một chiếc đèn phản chiếu lên bản gốc có được.
  • Dẫn truyền mực: Quá trình này sẽ xảy ra rất nhanh và gần như đồng thời với thao tác ghi lại hình ảnh trên mặt trống. Mực trong máy sẽ được dẫn qua một hệ thống chuyên biệt để kịp thời lưu lại các thông tin vừa tiếp nhận được thông qua 2 quá trình ở trên.
  • Di chuyển thông tin: Sau khi thông tin đã được ghi nhận, khay đựng giấy sẽ nạp giấy trắng để bề mặt trống lưu lại các dữ liệu này thông qua quá trình chuyển đổi diễn ra trên bề mặt trống với 1 lượng điện tích âm lớn.
  • Hoàn thành thao tác sao lưu: Cơ chế cuối cùng, do tác động của con lăn và bộ phận dẫn mực. Hệ thống các thông tin sẽ được dàn trải đều trên mặt tờ giấy trắng. Mang lại kết quả là tạo ra những bản photocopy mới không hề sai khác so với bản gốc.

may-photocopy-va-nhung-ung-dung-tuyet-voi

Khi thuê máy photocopy cần lưu ý những gì?

Trên đây là chúng tôi chia sẻ cơ chế hoạt động chung của quá trình tạo ra một bản sao của các dòng máy photocopy. Tuy nhiên thì hoạt động này có được diễn ra ổn định và suôn sẻ hay không thì lại là một chuyện hoàn toàn khác.

Vẫn còn nhiều dòng máy photocopy cũ thường xuyên bị kẹt giấy, hay kêu quá to. Chập cháy hoặc có thể làm tiêu tốn nhiều điện năng làm cho người sử dụng rất phiền lòng. Và để giải quyết những rắc rối trên thì nhiều người đã chọn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy. Hiện tại là cơ sở cho thuê máy photocopy giá siêu rẻ tại Hà Nội cũng như các tỉnh trong cả nước. Máy photocopy của công ty Máy Photocopy Hải Minh hoàn toàn là những dòng máy đời mới và có khả năng sao chép lên tới 50.000 bản/tháng.

su-co-hong-hoc-khi-do-muc-may-photocopy

Hơn thế nữa, công ty chúng tôi còn tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa, thay mực chính hãng đều trọn gói. Chính vì thế cho nên ngoài chi phí bạn cần bỏ ra hàng tháng để thuê máy photocopy thì khách hàng sẽ không cần phải chi thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.

Chính nhờ những dịch vụ ưu đãi khách hàng mà rất ít công ty, dịch vụ cho thuê máy photocopy nào cũng có. Nên Máy photocopy Hải Minh có thể tự tin cạnh tranh và tạo chỗ đứng khi mà ngoài thị trường có hàng trăm dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Nếu bạn có nhu cầu thuê máy photocopy giá rẻ, chất lượng, chính hãng và an toàn thì công ty Máy Photocopy Hải Minh của chúng tôi là một sự lựa chọn hoàn toàn chính xác. Bạn có thể truy cập trang website của chúng tôi để tham khảo thêm các dịch vụ khác nhé.

Xem thêm: 4 Lý do khiến bạn quyết định thuê máy photocopy ngay bây giờ

Bình luận trên Facebook