Máy photocopy Konica Minolta Bizhub C281 là một trong những dòng sản phẩm máy photocopy màu đa chức năng của hãng máy photocopy Konica Minolta. Với một lợi thế kích thước khá nhỏ gọn. Rất phù hợp với rất nhiều không gian trong công ty, hay văn phòng. Chiếc máy photocopy Konica Minolta Bizhub C281 này chiếm khá ít diện tích so với nhiều sản phẩm khác của hàng máy photocopy Konica. Nhưng với chiếc máy photocopy Konica Minolta Bizhub C281 này vẫn giữ được những đặc điểm nổi bật của dòng máy photocopy Konica hiện nay. Với tốc độ cao trong việc in ấn, sao chép, photocopy sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc một cách nhanh chóng nhất.

konica-minolta-bizhub-c281Tổng quan máy photocopy Konica Minolta Bizhub C281

  • Kích thước nhỏ gọn.
  • Dễ sử dụng.
  • Đa tính năng.
  • Màn hình cảm ứng LCD.
  • Kết nối smartphone
  • Dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây.

Chức năng chính máy photocopy Konica Minolta Bizhub C281

Máy photocopy Konica Minolta Bizhub C281 được thiết kế phù hợp với các văn phòng, công ty hay các dịch vụ photocopy. Với tốc độ sao chụp liên tục đen trăng lên tới  28 bản/phút. Giúp chúng ta tiết kiệm thời gian lên tới đáng kể. Với 3 chức năng chính như photocopy, in, quét ảnh (Scan). Thì chiếc máy photocopy konica minolta C281 này trở thành một vận dụng không thể thiếu trong các văn phòng hay công ty được. Nó sẽ giúp chúng ta tất cả các công việc liên quan đến in ấn. Hay sao chép photocopy một cách tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Với chiếc máy photocopy Konica Minolta C281 này, được thiết kế khay giấy khá hợp lý. Bạn có thể chứa tất cả các khổ giấyấ từ A5-A3. Rất phù hợp với các kích thước khổ giấy thông dụng thường dùng trong văn phòng. Ngoài ra chiếc máy photocopy konica này còn được trang bị thêm bộ nhớ 2GB. Giúp chúng ta có thể lưu trữ các bạn chụp và tái sử dụng nhiều lần. Tiết kiệm thời gian chụp một cách nhanh nhất khi photocopy nhiều bản.

Để giúp các bạn có thể tổng quan hơn về chiếc máy photocopy Konica C281 này. Dưới đây là thông số kỹ thuật cũng như chức năng chính của máy photocopy konica c281. Giúp bạn có cái nhìn khái quát về máy photocopy konica c281 này này nhất.

Thông số kỹ thuật máy photocopy Konica C281

Tên sản phẩm Konica Minolta BIZHUB C281
Tốc độ sao chụp liên tục đen trắng: 28 bản/phút
Standard: Photo-In-Quét ảnh (Mạng)
Khổ giấy: A5-A3
Bộ nhớ 2 GB / Bộ chia điện tử: có sẵn
Khay giấy vào: 2 khay x 500 tờ/ Khay tay: 150 tờ
Chức năng in mạng
Tốc độ: 28trang/phút
Ngôn ngữ in: PCL5C, PCL6, PostScript 3
Chức năng quét ảnh và thư mục, gửi mail, USB
Tốc độ:: 22 trang màu/phút
Tốc độ 28 trang đơn sắc/phút
Độ phân giải: 200dpi, 300dpi, 400dpi
Tự động đảo mặt bản sao copy/in 2 mặt
Bộ nạp và đảo bản gốc tự động F-627
Giao diện USB 2.0, Ethernet 10/100/1000

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ.

Đánh giá về Máy photocopy Konica Minolta BIZHUB C458

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.