Máy photocopy Konica Minolta BizHub 754e là một trong những dòng sản phẩm máy photocopy in laser đa năng hiện đại nhất hiện nay. Với nhiều tính năng nổi bật và công suất cực khủng. Máy photocopy Konica Minolta 754e đạt tốc độ khi in, copy đen trắng lên tới 75 trang/phút. Với chức năng scan, máy photocopy konica minolta bizhub 754e đạt tới tốc độ 70 tài liệu/phút.

Xem thêm: 6 Tiêu chí phân biệt máy photocopy chính hãng dễ dàng

Tổng quan máy photocopy Konica Minolta Bizhub 754e

Là một trong những dòng máy photocopy kỹ thuật số in laser nhưng chiếc máy photocopy Konica Minolta Bizhub 754e này lại có kích thước khá nhỏ nhắn. Được thiết kế khá tinh sảo phù hợp đặt tại các vị trí văn phòng hay công ty một cách tiện dụng. Bên cạnh đó máy photocopy konica này còn được trang bị màn hình cảm ứng khá tiện dụng giúp chúng ta thao tác dễ dàng cũng như tăng hiệu quả công việc lên gấp đôi.

Tính năng máy photocopy Konica Minolta Bizhub 754e

Máy photocopy Konica Minolta Bizhub 754e được trang bị khá đầy đủ tính năng thông mình giúp cho chiếc máy photocopy Konica này trở thành một siêu phẩm đáp ứng các nhu cầu trong công việc in hay photocopy của bạn ngay tại văn phòng công ty. Với chiếc máy photocopy Konica Minolta Bizhub 754e này còn được trang bị khá nhiều tuỳ chọn Scan giúp chúng ta truy cập thông tin ngay lập tức và dễ dàng chia sẻ thông tin. Với chức năng Scan đến email, Scan đến FTP, Scan đến ổ cứng, Scan đến SMB và Twain ổ cứng mạng giúp chúng ta thuận tiện trong việc luân chuyển dữ liệu cũng như sử dụng dữ liệu một cách dễ dàng.

Thông số kỹ thuật máy photocopy Konica Minolta Bizhub 754e

Là một chiếc máy photocopy thông minh do đó, máy photocopy Konica Minolta Bizhub 754e luôn chứa rất nhiều tính năng vượt trội. Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, dưới đây là thông số kỹ thuật của chiếc máy photocopy Konica Minolta 754e này.

Tên sản phẩm Konica Minolta BIZHUB 754e
Tốc độ sao chụp: 75 bản/phút (A4)
Standard: Photo-In-Quét ảnh (Mạng)
Khổ giấy sao chụp (min – max): A5-A3
Bộ nhớ trong 2 GB (Tối đa: 4GB)
Ổ cứng 250 GB
Độ phân giải bản chụp: 600x600dpi
Độ phân giải bản in: 1800 x 600 dpi
Thu nhỏ – Phóng to: 25%-400%
Khay giấy vào: 2 khay x 500 tờ; khay 3 x 1500 tờ/ Khay 4 x 1000 tờ; Khay tay: 150 tờ
Sao chụp liên tục: 1 – 9999 tờ
Tự động đảo mặt bản sao (có sẵn)
Bộ nạp và đảo bản gốc tự động chia bộ ngang dọc
Chức năng in mạng, ngôn ngữ in: PCL6, Postscript 3
Chức năng quét ảnh vào thư mục, gửi email, USB
Tốc độ quét ảnh đen trắng/mầu: 180 bản/phút (300dpi)
Giao diện kết nối: USB 2.0, Ethernet 10/100/1000
Màn hình cảm ứng màu
Tuổi thọ vật tư cao

Trên đây là thông số kỹ thuật của chiếc máy photocopy Konica Minolta Bizhub 754e. Ngoài ra, nếu các bạn muốn sử dụng chiếc máy photocopy này một cách tiết kiệm nhất. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ của chúng tôi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Mr.Nhiên 0983 947 999 để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết và nhận nhiều ưu đãi nhất từ công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hải Minh chúng tôi. Xin cảm ơn!

Xem thêm:
– Máy photocopy màu Konica Minolta BIZHUB C454e
– Máy photocopy màu Konica Minolta BIZHUB C221

 

Đánh giá về Máy photocopy Konica Minolta BIZHUB 754e

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.