Với sự phát triển không ngừng và luôn muốn tìm tòi cái mới trong ngành công nghệ. Rất nhiều kỹ sư đã nghiên cứu thành công nhiều mẫu máy hiện đại trên thế giới.

Chính điều này đã tạo ra một xã hội phát triển, con người có thể ứng dụng các thiết bị để tiết kiệm công sức. Điều đó đã giúp chúng ta tiết kiệm được nguồn nhân lực, chi phí bỏ ra thuê nhân công…

Đối với ngành in ấn, sự ra đời của những mẫu máy in hiện đại hay máy phối trang đã tạo ra bước đi mới. Trong đó, mẫu máy phối trang Duplo DFC-120 được đánh giá rất cao. Vậy mẫu máy này có gì đặc biệt?

Thông số kỹ thuật máy phối trang Duplo DFC-120

Kiểu dáng  Dạng đứng
Số ngăn 12 khay giấy
(24 khay khi liên kết 2 máy)
Phương pháp cuốn Gồm 03 vành đai cuốn giấy theo kiểu ma sát
Phương pháp tách Tách giấy
Dung lượng khay giấy 28mm ( 330 trang/64gsm )
Dung lượng tập giấy 65 – 78mm
Khổ giấy in Tối thiểu: A5 (140 × 160mm) Tối đa : A3 (320 × 450mm)
Định lượng giấy 52.3gsm – 127.9gsm
Bộ đếm số 4 chữ số (đếm thuận/nghịch)
Tốc độ tối đa 65 tập/phút (Chế độ phối trang Offset)
Các tính năng hữu ích Phối trang Offset/ thẳng;Chèn giấy vào tập;Chế độ chặn không cho nhận giấy;Kéo giấy ra;Xếp tập theo dạng xen kẽ
Nguồn điện 140W 1.5-0.6A (100-240V 50/60Hz)
Trọng lượng 74.2 kg

Duplo DFC-120 là dòng máy mới sau khi phiên bản Duplo DFC-100 và Duplo DFC-101 ra đời. Dòng máy này mang tới rất nhiều sự phát triển về công nghệ và năng suất.

Máy phối trang Duplo DFC-120 là gì?

Mẫu máy Duplo DFC-120 đã được cập nhật tại thị trường Việt Nam. Sẽ mang đến những công dụng vô cùng hiệu quả cho ngành in ấn. Nó có thể tự động rút những giấy tờ in từ kích thước A6 đến A3. Số lượng giấy in có thể đóng thành tệp là 12 tờ với thời gian nhanh hơn.

Chính vì vậy, rất nhiều cơ quan, đoàn thể cá nhân, doanh nghiệp hay nhà nước ưa thích sử dụng mẫu máy hiện đại này. Nó được ứng dụng rất nhiều trong các trường học, xưởng in sách, tài liệu,…

Những ưu điểm của dòng máy phối trang Duplo DFC-120

Mẫu máy Duplo DFC-120 với kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản nên rất dễ sắp xếp trong những không gian phòng. Ngoài ra, sự vận hành ổn định, nhanh chóng, tiện lợi. Sẽ giúp mẫu máy này hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Ngoài ra, với bảng điều khiển được cải tiến lớn hơn. Người sử dụng sẽ dễ dàng thao tác với máy. Mẫu máy Duplo DFC-120 đã khắc phục được tình trạng kẹt giấy, lên đôi giấy và phối sot giấy vô cùng hiệu quả. Với tốc độ in lên tới 70 tập/phút đã giúp cho Duplo DFC-120 được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Không những vậy, mẫu máy này còn chứa đầy đủ những chức năng cần thiết cho các cơ quan, văn phòng sử dụng. Do đó, nó còn được biết đến là giải pháp hiệu quả cho công việc.

Như chúng ta đã thấy, xã hội đang ngày càng phát triển và có những bước tiến mới. Chính vì vậy, với sự ra đời của máy phối trang Duplo DFC-120 ngành in ấn Việt Nam đã được nâng tầm cao mới. Mẫu máy với những ưu điểm vượt trội sẽ giúp cho các công việc in ấn, sắp xếp tệp tài liệu trở lên hiệu quả hơn.