Trong cuộc sống hiện nay, nhu cầu in ấn của rất nhiều người đang ngày càng tăng lên. Điều này đến từ nhu cầu công việc, cuộc sống và những điều xung quanh.

Chính vì vậy, việc lựa chọn máy in cá nhân hay cho công ty là điều vô cùng cần thiết. Trong đó, máy in nhân bản siêu tốc Duplo DP-F520 được nhiều người quan tâm. Vậy mẫu máy này có những tính năng gì đặc biệt?

Thông số máy in nhân bản siêu tốc Duplo DP-F520

 • Tốc độ in: 45 – 150 bản/phút (5 mức)
 • Khổ giấy: Khổ A3
 • Vùng in: Khổ B4
 • Độ phân giải: 300 x 600 dpi
 • Khay nhận giấy, ra giấy: 1.500 tờ
 • Thời gian chế bản master: 20 giây
 • Loại bản gốc: Trang rời / Trang rời, sách
 • Trọng lượng giấy: 45 – 210gsm
 • Bảng điều khiển: Bảng điều khiển cảm ứng đầy đủ màu sắc
 • Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit / 64 bit), Windows 8.1, Windows 10, Mac OSX Lion 10.7
 • Nguồn điện: 100-240 V, 50/60 Hz, 1.6-0.8A

Tính năng nổi bật của máy in siêu tốc Duplo DP-F520

Là một trong những dòng máy in nhân bản siêu tốc cao cấp hiện nay. Máy in siêu nhân bản siêu tốc Duplo DP-F520 mang đến cho người dùng nhiều tính năng vượt trội như:

1. Tốc độ in ấn nhanh chóng

Dòng máy in Duplo DP-F520 được thiết kế hiện đại, cùng với tốc độ in khảo sát được trong vòng 1 phút có thể in được 150 bản. Đặc biệt, độ phân giải của máy rất cao giúp các khu vực hình ảnh B4 sau khi in sắc nét tuyệt đối.

Máy in siêu tốc Duplo DP-F520 được thiết kế đơn giản với trạng thái cân bằng. Điều này giúp in ấn số lượng lớn dễ dàng, nhanh chóng và từ đó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức in ấn hiệu quả.

Dòng máy in siêu tốc Duplo DP-F520 mang đến nhiều tính năng vượt trội

2. Chất lượng hình ảnh in ấn sắc nét

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của dòng máy in Duplo DP-F520 chính là hình ảnh sau khi in sắc nét hoàn hảo. Với độ phân giải đạt tới 300 x 600 dpi cùng tốc độ in 150ppm. Nên hoàn toàn đáp ứng được sự hài lòng tuyệt đối của người sử dụng. Đặc biệt, dòng máy này rất thích hợp để in ấn cho vùng hình ảnh kích thước A4

3. Tích hợp màn hình điều khiển hiện đại

Duplo DP-F520 được thiết kế với hệ thống màn hình màu cảm ứng hiện đại. Giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, máy được cài đặt đa dạng chương trình hỗ trợ việc in ấn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, máy được trang bị thêm giao diện USB thông minh đạt tiêu chuẩn. Đảm bảo có thể in ấn trực tiếp dễ dàng trên máy tính tiện lợi. Đồng thời, Duplo DP-F520 có chế độ chờ là 0W nên có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Mỗi chiếc máy in sẽ mang tới những công dụng và chức năng chung nhất định. Trong đó, máy in nhân bản siêu tốc Duplo DP-F520 là mẫu máy được đánh giá rất cao trong công cuộc in ấn hiện nay. Do đó, các bạn hãy nhanh tay sở hữu chiếc máy ổn áp này để giúp công việc thêm phần thuận lợi.