Hiện tại, ngành công nghệ kỹ thuật đang có những bước đổi mới trên thị trường. Điều này đã tạo ra những bước đột phá và mang tới tiện ích trong cuộc sống cho con người.

Từ những chiếc máy in, máy photocopy, tất cả đã tạo ra bước ngoặt mới cho ngành in ấn Việt Nam. Bên cạnh đó, máy dập ghim là sản phẩm đã và đang được nhiều người dùng ưa thích.

Mẫu máy mới và vô cùng hiện đại đã được ra đời để giúp con người tiết kiệm công sức. Trong đó, mẫu máy dập ghim Duplo DFC-SII là một trong những sản phẩm vô cùng độc đáo. Được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn ngày nay. Vậy mẫu máy này có gì đặc biệt?

Thông số kỹ thuật máy dập ghim Duplo DFC-SII

Loại giấy Giấy chất lượng tốt, trung bình, giấy stencil
Khổ giấy A5(182×140mm) ~ B4(257×364mm)
Định lượng giấy 52.3 ~ 127.9 gsm
Tốc độ xử lý Stapling: 25, 35, 40 sets/min Punch Hole Binding: 35 sets/min
Dung lượng kẹp giấy Stapling: Max. 25 sheets(81.4gsm)and within 2.5mm. Punch Hole Binding: Max. 10 sheets (64 or 81.4 gsm)
Nguồn điện 100 – 240V 50/60Hz
Trọng lượng 29kg

Đặc điểm tính năng máy dập ghim Duplo DFC-SII

Đặc điểm tính năng của máy dập khuôn thương hiệu Duplo DFC – SII

Như chúng ta đã biết, ngành in ấn giờ đây đã có những thiết bị máy móc tối tân để giảm thiểu sức lao động của con người. Bên cạnh những chiếc máy in, máy phối trang thì dòng máy dập ghim Duplo DFC-SII được nhiều người ưa chuộng.

1. Đôi nét về máy dập ghim Duplo DFC-SII

Máy dập ghim Duplo DFC-SII là chiếc máy được sử dụng để kết nối cùng máy phối trang. Điều này sẽ giúp tạo nên một tổ hợp máy móc hoàn chỉnh cho công việc phân chia và đóng tài liệu.

Do đó, công việc in ấn sách, vở sẽ được diễn ra một cách tự động, cong người sẽ chỉ cần lập trình sẵn cho hệ thống máy là được. Chính vì vậy, mẫu máy dập ghim Duplo DFC-SII là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong ngành in ấn.

2. Đặc điểm nổi bật của dòng máy Duplo DFC-SII

Để có được sự ưu ái đến từ những người tiêu dùng, dòng máy Duplo DFC-SII đã phải trải qua những kiểm tra và cải tiến đáng chú ý như:

  • Chức năng chính dập ghim thành bộ với 3 chế độ dập ghim, góc thẳng, 3 điểm.
  • Dập ghim được hầu hết những loại giấy thông dụng như: giấy chất lượng tốt, trung bình hay giấy stencil.
  • Tốc độ xử lý nhanh gọn với: Stapling: 25, 35, 40 sets/min Punch Hole Binding: 35 sets/min
  • Dung lượng kẹp giấy tương đối lớn sẽ giúp người dùng in ấn, ghim được những tập tài liệu dày.
  • Dòng máy còn được thiết kế thân thiện với môi trường và người sử dụng.
  • Máy Duplo DFC-SII có thể hoạt động độc lập, không phụ thuộc vào những máy móc khác.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về máy dập ghim Duplo DFC-SII. Một trong những mẫu máy hiện đại được sử dụng trong ngành in ấn. Chắc hẳn, các bạn đã nắm bắt được tổng quát về mẫu máy độc đáo này.