Thông số kỹ thuật

Khổ giấy

A0, A3

Xem cấu hình chi tiết

Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc. những dòng sản phẩm cao cấp ngày càng nhiều. Những mẫu sản phẩm này sẽ được thử nghiệm và áp dụng trong thị trường.

Trong đó, chúng ta sẽ không thể bỏ qua những sản phẩm máy in. Trước đây, những chiếc máy này còn thô sơ, đơn giản và chỉ giải quyết được mục đích in tài liệu giấy.

Tuy nhiên, ngày nay do nhu cầu của con người ngày càng tăng lên. Chính vì vậy mà dòng máy hiện đại hơn đã được ra đời. Trong đó, Máy in nhân bản siêu tốc Duplo DP-F550 là dòng sản phẩm được đa số khách hàng ưa chuộng. Đặc điểm của dòng máy này có gì nổi bật? Xin mời quý khách hàng cùng tham khảo thông số kỹ thuật. Cũng như đánh giá chi tiết dòng máy này ngay sau đây.

Thông số kỹ thuật máy in nhân bản siêu tốc Duplo DP-F550

 • Tốc độ in: 45 – 150 bản/phút (5 mức)
 • Khổ giấy: Khổ A3; Vùng in: Khổ A3
 • Độ phân giải: 300 x 600 dpi
 • Khay nhận giấy, ra giấy: 1.500 tờ
 • Thời gian chế bản master: 18 giây
 • Màn ình LCD màu cảm ứng
 • Loại bản gốc: Trang rời / Trang rời, sách
 • Thu phóng to nhỏ: 50-500%
 • Trọng lượng giấy: 45 – 210gsm
 • Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit / 64 bit), Windows 8.1, Windows 10, Mac OSX Lion 10.7
 • Cổng kết nối: USB interface
 • Nguồn điện: 100-240 V, 50/60 Hz, 1.6-0.8A

Tính năng máy in nhân bản siêu tốc Duplo DP-F550

Đối với những người thường phải in ấn tài liệu, ảnh, thiệp… sẽ cần đến những mẫu máy chuyên dụng. Chính vì vậy, mẫu máy in mới sẽ cần đảm bảo được nhiều yếu tố hơn. Do đó, sự ra đời của máy in Duplo DP-F550 đánh dấu sự đột phá rất lớn.

1. Đôi nét về dòng máy in Duplo DP-F550

Duplo DP-F550 là dòng máy in có tốc độ in lớn, độ phân giải cao, sắc nét. Chính vì vậy, sản phẩm đã được nhiều người ưa chuộng. Với màn hình cảm ứng, sắc nét sẽ tạo nên sự thân thiện cho nhiều người dùng.

Máy in siêu tốc Duplo DP-F550 thiết kế giúp người dùng dễ dàng sử dụng

Những chương trình cài đặt đơn giản sẽ giúp bạn có thể sử dụng trực tiếp. Thêm vào đó, đây là dòng máy cho thấy được sự tiết kiệm về mặt điện năng với chế độ chờ là 0W.

2. Ưu điểm nổi bật

Khác với những dòng máy in thông thường, tốc độ in của Duplo DP-F550 có thể lớn hơn rất nhiều. Mẫu máy ấn tượng này sẽ giúp bạn in 150 tờ trong vòng 1 phút. Tuy in nhanh như vậy nhưng chất lượng in, độ phân giải công nghệ kỹ thuật số sẽ giúp bản in cực kỳ sắc nét.

Ngoài ra, mẫu máy này còn tích hợp màn hình chất lượng. Người dùng sẽ chỉ cần nhìn vào là có thể dễ dàng sử dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

Bên cạnh đó, máy in siêu tốc còn có thể in trên nhiều loại giấy khác nhau. Trong đó, hiện tượng kẹt giấy sẽ không xảy ra đối với dòng máy cao cấp này. Cùng với đó, đây còn là dòng máy hết sức thân thiện với môi trường.

Sau khi đã hiểu được phần nào về những lợi ích mà mẫu máy in nhân bản siêu tốc Duplo DP-F550 mang lại. Chắc hẳn quý khách hàng đã muốn tìm mua và sở hữu cho văn phòng của mình dòng máy chất lượng này rồi phải không? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến Duplo DP-F550 ngay thôi.

Hãy liên hệ ngay với công ty Máy Photocopy Hải Minh chúng tôi ngay hôm nay. Để được tư vấn chọn lựa miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất ngay hôm nay.