4 Ưu điểm của dòng máy photocopy Konica Minolta

Ngày nay, công nghệ hiện đại phát triển, việc sử dụng các loại máy móc thiết bị trong công việc dường như là không thể thiếu. Trong số các loại máy móc hiện nay, một loại thiết bị được sử dụng khá nhiều cho dân văn phòng đó là máy photocopy.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy photocopy khác nhau. Giúp cho khách hàng có thể tha hồ lựa chọn. Trong đó, nổi bật là là dòng máy photocopy konica. Dòng máy này mang trong mình nhiều ưu điểm, hỗ trợ người tiêu dùng trong nhiều trường hợp. Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy này thông qua loại máy photocopy konica Minolta nhé.

su-tien-dung-cua-may-photocopy-konica
Máy photocopy konica Minolta tiện dụng cho dân văn phòng.

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Máy photocopy konica Minolta có thể sao chép được bất cứ loại hình ảnh, tài liệu nào thành nhiều phiên bản khác nhau. Hay đơn giản là việc lưu trữ chúng dạng file PDF cũng dễ dàng nhanh chóng. Loại mực mà nó sử dụng là mực in Simitri HDE thế hệ mới. Loại mực này có khả năng tái tạo hình ảnh một cách sắc nét nhất.

Khi chọn mua máy photocopy konica Minolta bạn sẽ không phải lăn tăn gì nhiều về chất lượng của việc quét ảnh. Cũng như trình điều khiển và các phần mềm hỗ trợ của máy này. Bởi lẽ, đây là loại máy photocopy nổi tiếng có độ phân giải cao lên đến 1200 dpi mà nhiều dân chuyên nghiệp ảnh đánh giá cao chất lượng này. Máy được trang bị với bộ xử lý screen SEAD.IV hiện đại, độc quyền của hãng Konica Minolta. Nên nó có khả năng xử lý một cách linh hoạt để tạo ra sản phẩm sau in như: đóng sách, dán keo gáy, đóng kim kỵ mã, gấp giấy…Ngoài ra, bảng điều khiển màn hình có màu và sử dụng cảm ứng khá lớn lên đến 15 inch giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Xem thêm: Nên mua máy photocopy Konica ở đâu tốt nhất?

4-uu-diem-cua-may-photocopy-konica-minolta
4 Ưu điểm của dòng máy photocopy Konica.

Tốc độ in nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian.

Tốc độ in của loại máy photocopy konica Minolta được đánh giá là khá nhanh. Qua thử nghiệm cho thấy, loại máy in này có thể in được đến 85 trang giấy A4/ phút. Với định lượng giấy từ 55-350g/m2(*) và in với điều kiện hai mặt giấy tự động.

Ngoài ra, khi bạn muốn in loại bài dài thì nó khá được tin cậy bởi chu kỳ hoạt động của nó khá cao lên đến 750.000 tờ/tháng. Và có thể chứa tối đa 13890 tờ giấy để phục vụ in các bài dài.

may-photocopy-konica-minolta-bizhub-754e
Máy photocopy Konica Minolta hỗ trợ nhiều khổ giấy.

Hỗ trợ nhiều loại giấy khác nhau

Một ưu điểm nữa cần nhắc đến của máy photocopy konica Minolta. Đó là nó hỗ trợ khá nhiều loại giấy khác nhau. Loại máy in này có các dòng máy sử dụng cho các loại giấy từ khổ nhỏ đến lớn.

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng. Dòng máy này sẽ làm hạn chế ảnh hưởng hư hại đến các loại giấy sử dụng như nhiệt lượng, rách trong quá trình chuyển giấy. Vì vậy nó khá thích ứng với nhu cầu in trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Các khổ giấy thường dùng trong in ấn.

ho-tro-nhieu-kho-giay-may-photocopy-konica
Máy photocopy Konica Minolta hỗ trợ nhiều khổ giấy.

Máy photocopy Konica có độ bền cao.

Ngoài các lợi ích phục vụ công việc nhờ nhiệm vụ chính của máy. Thì một ưu điểm nữa của dòng máy này được nhiều người đánh giá cao là nó có thể sử dụng lâu dài, khấu hao ít. Từng phụ kiện trong máy đều được làm bởi các linh kiện cao cấp. Có nguồn gốc rõ ràng nên chúng thường ít hỏng hóc và khá bền lâu.

Với các ưu điểm kể trên của Máy photocopy Konica minolta. Chúng ta có thể thấy được các lợi ích tuyệt vời của dòng máy này dành cho người sử dụng. Điều này giải thích tại sao dòng máy này lại được ưa chuộng sử dụng và phổ biến đến vậy.

5/5 - (3 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *