0983.947.999

Đặc tính kỹ thuật máy photocopy Ricoh siêu tốc?

Hiện nay, nhu cầu in ấn tài liệu, giấy tờ với số lượng nhiều ngày càng cao. Tuy nhiên, nếu sử dụng loại máy photocopy thông thường sẽ không đáp ứng tốc độ nhanh chóng theo yêu cầu. Vì vậy, ngay từ khi mới ra đời, loại thiết bị photocopy siêu tốc của hãng Ricoh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp, công ty. Trong đó, máy photocopy Ricoh siêu tốc đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. 

Máy photocopy Ricoh siêu tốc là gì?

Máy photocopy siêu tốc hay còn gọi là máy photo nhân bản kỹ thuật số, máy in Ricoh siêu tốc. Loại máy này đáp ứng nhu cầu in ấn với số lượng lớn trong một thời gian ngắn. Máy được ứng dụng khá nhiều, điển hình như: để in đề thi Quốc gia hay các đề thi khác của Bộ Giáo Dục với số lượng hàng triệu bản in. In thiệp cưới, in sách xuất bản, in tờ rới, in giấy kiểm tra, giấy thi, các loại hóa đơn…

Xem thêm: So sánh máy photocopy đa chức năng và máy photocopy chuyên dụng

may-photocopy-ricoh-sieu-toc Với hàng loạt ưu điểm, máy photocopy siêu tốc rất phù hợp dành cho doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực in ấn. Ngoài ra, về chức năng và thao tác thực hiện của máy vẫn đảm bảo đầy đủ, tích hợp tiện ích cho người sử dụng.

Đặc điểm kỹ thuật của máy photocopy Ricoh siêu tốc?

Máy photocopy Ricoh siêu tốc là sản phẩm được sản xuất chính hãng Ricoh, Nhật Bản. Máy có những đặc tính kỹ thuật nổi bật và khác biệt với loại máy thông thường như sau:

Về tốc độ và công suất: Tất cả các sản phẩm đa số đều có thể điều chỉnh tốc độ theo nhu cầu, dao động từ 60 tờ/phút đến 100 tờ/phút. Giảm một nửa thời gian so với loại máy bình thường, giúp nâng cao năng suất và hạn chế sức lực của nhân công. Công suất in hàng tháng từ 30.000 đến 50.000.

Về chức năng: Linh kiện của máy photocopy siêu tốc tương đối đơn giản, nhưng đáp ứng đầy đủ các chức năng. Có đầy đủ hệ thống hủy, đầu ra, đầu vào, phương pháp in hoàn toàn tự động.

Xem thêm: Cùng khám phá những ưu điểm của dòng máy photo Ricoh

may-photocopy-ricoh-6001-sieu-toc Về độ bền và tính linh hoạt: Dòng máy này không quá kén giấy, hiện tượng kẹt giấy rất hạn chế xảy ra. Máy chạy ổn đinh, êm ái. Có thể hoạt động liên tục trong khoảng thời gian dài mà không bị nóng, góp phần tăng tuổi thọ cho máy.

Về bản in: Máy photocopy siêu tốc vừa cho ra bản in nhanh chóng, vừa đảm bảo mang lại chất lượng cao, không bị lỗi, hạn chế tình trạng xuất hiện đường sọc hoặc chấm đen. Bản sao rất phẳng chứ không bị nhàu và cong như dùng máy thông thường. Ngoài ra, loại photocopy siêu tốc còn in được màu.

Xem thêm: Tìm hiểu chức năng in màu của máy photocopy

Chi phí đầu tư: Chi phí đầu tư của máy khá thấp, phù hợp với người sử dụng. Ngoài ra, khi hoạt động, máy giảm thiểu tình trạng hao tốn điện năng. Trong cùng một thời gian hoạt động, máy siêu tốc cho ra số lượng bản sao gấp đôi so với loại máy thông thường nên tiết kiệm điện, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa cũng ít hơn. Nếu bạn thực hiện sao chụp bản in càng nhiều thì giá thành càng giảm.

Có thể nói, máy photocopy siêu tốc hãng Ricoh đảm bảo tính nhanh chóng, tiện lợi. Và mang đến nhiều giá trị cho người sử dụng. Bạn hãy tìm đến công ty cung cấp và phân phối uy tín để có được sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng. Và chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín đó, chúng tôi luôn cung cấp các dòng máy photocopy Ricoh siêu tốt tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Xem thêm: 4 Linh kiện máy photocopy cần phải thay thế định kỳ

Bài Liên Quan