Cho thuê máy photocopy tại KCN Đồ Sơn giá tốt, uy tín

Khu công nghiệp Đồ Sơn là một trong những khu công nghiệp có quy mô lớn tại Hải Phòng. Tại đây tập trung nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất, cơ quan văn phòng. Hiện nay nhu cầu của khách hàng về dịch vụ thuê máy photocopy ngày càng tăng lên nhanh chóng. Do vậy, công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hải Minh đã mở rộng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại KCN Đồ Sơn. Hải Minh mong rằng có thể được tiếp đón bạn đến với dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy trên thị trường hiện nay không phải quá mới lạ. Tự hào là một trong những công ty đi đầu bởi dịch vụ này. Công ty của chúng tôi đã cung cấp rất nhiều hợp đồng mua bán, cho thuê khác nhau đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cũng đã nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực về dịch vụ. Với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại KCN Đồ Sơn, Hải Minh mong rằng có thể phục vụ được tất cả khách hàng gần khu vực này. Bằng nhiều năm hoạt động với kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại KCN Đồ Sơn phù hợp với những đối tượng nào?

Với dịch vụ này, Hải Minh mong muốn hướng tới với người dân sinh sống và làm việc quanh khu vực KCN Đồ Sơn. Ngoài ra, chúng tôi còn muốn hướng tới đến những khu công nghiệp khác tại Hải Phòng. Bên cạnh những hộ gia đình, Hải Minh mong rằng nhiều xí nghiệp, công ty đang hoạt động tại khu công nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Tiêu chí tạo nên dịch vụ của Hải Minh, đó là:

 • Giá thành luôn tốt
 • Thủ tục đơn giản
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, tiện lợi
 • Dịch vụ luôn chất lượng
Cho thuê máy photocopy tại KCN Đồ Sơn
Cho thuê máy photocopy tại KCN Đồ Sơn

Những dòng máy được đưa vào phục vụ cho dịch vụ cho thuê máy photocopy tại KCN Đồ Sơn

Hải Minh hiện đang cung cấp đa dạng dòng máy photocopy trong dịch vụ cho thuê. Đối với dịch vụ này, Hải Minh đem tới những mẫu mã sau đây:

Trên đây là 4 dòng máy được cung cấp cho dịch vụ này. Những dòng máy này đều được Hải Minh nhập khẩu chính hãng. Giao diện của những sản phẩm này đều dễ dàng sử dụng. Phù hợp với mọi khách hàng, mọi độ tuổi. Bên cạnh dịch vụ cho thuê, nếu khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng, Hải Minh sẽ mang đến giá tốt nhất gửi đến quý khách hàng.

Thuê máy photocopy có nhược điểm và ưu điểm gì? Bạn nên biết

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tại KCN Đồ Sơn của Hải Minh

 • Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ lắp đặt máy photocopy cho quý khách
 • Hải Minh hỗ trợ khách hàng miễn phí vận chuyển, lắp ráp tại khu vực KCN Đồ Sơn. Nếu khách không gần khu công nghiệp, chúng tôi vẫn hỗ trợ lắp đặt cho bạn dưới bán kính là 5km.
 • Chúng tôi bao giá thị trường tại KCN Đồ Sơn, không đơn vị nào rẻ hơn Hải Minh.
 • Uy tín, chất lượng luôn là những tiêu chí làm nên dịch vụ cho thuê máy in tại công ty Hải Minh.
 • Khách hàng không có cần bỏ ra hàng chục triệu, trăm triệu để mua một máy in. Đến với Hải Minh, bạn chỉ cần bỏ vài trăm nghìn là đã có thể sử dụng sản phẩm máy in hàng đầu tại Việt Nam.
 • Hải Minh sẽ hướng dẫn tận tình khách hàng sử dụng máy in với phí 0 đồng.
Dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh được nhiều doanh nghiệp tin tưởng
Dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh được nhiều doanh nghiệp tin tưởng

Bảng giá của dịch vụ thuê máy in tại KCN Đồ Sơn

 • Giá thuê = 800.000 đồng, miễn phí 3000 bản in, copy/ tháng
 • Giá thuê = 800.000 đồng + Bản phụ trội x 100 đồng, với bản in,copy lớn hơn 3000 bản.

800.000 đồng là phí trung bình cho dịch thuê máy in tại Hải Minh mỗi tháng. Đối với bản in lớn hơn 3000, bạn cần chi trả thêm thuế VAT theo quy định của nhà nước. Thay vì mỗi tháng, Bạn sẽ mất tới 5 triệu thì sao không thử dịch vụ cho thuê máy in của chúng tôi chỉ 800.000 đồng. Hải Minh tự tin khẳng định rằng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp không đơn vị nào rẻ hơn được.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ chỉ từ 800k/tháng

Cách liên hệ với Hải Minh để thuê dịch vụ máy photocopy tại KCN Đồ Sơn

Nếu khách hàng có nhu cầu muốn thuê máy, vui lòng liên hệ tới số hotline: 0983 947 999 hoặc 0425 667 146. Hoặc có thể gửi thư về Email: nhienk8@gmail.com.

Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn nhanh nhất có thể. Bên cạnh những thông tin liên hệ online, khách hàng có thể di chuyển tới những địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hải Minh 

 • Trụ sở: Số 25/ Ngõ 95 Đường Chiến Thắng, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Văn phòng hoạt động: Số 20/Ngõ 99/110, Ngách 66 Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn về dịch vụ. Khách hàng hãy luôn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Những chính sách và điều khoản trong hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Bạn có thể tự đơn phương hủy hợp đồng nếu Hải Minh vi phạm điều khoản nào trong hợp đồng. Sau khi ký kết hợp đồng xong, chúng tôi sẽ tiến hành nhân viên nhanh chóng di chuyển đến nơi để lắp đặt máy in cho bạn. Hải Minh hy vọng rằng có thể được đồng hành cùng bạn trong thời gian tới.

Thuê máy photocopy có nhược điểm và ưu điểm gì? Bạn nên biết

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *